Khi kỳ nghỉ của Jrue đã qua, liệu Giannis Antetokounmpo có thực sự giành được chức vô địch với Damian Lillard ở Milwaukee Bucks không?

Bóng rổ NBA

Giannis Antetokounmpo và Milwaukee Bucks có thể vừa trở thành những người chiến thắng rõ ràng trong mùa giải NBA này với thương vụ mua lại mới nhất của họ. Đối với một số người có thể vẫn chưa biết, Bucks đã thu hút sự chú ý của cộng đồng NBA khi bất ngờ thực hiện thương vụ đổi lấy Damian Lillard từ Portland Trail Blazers.

Quảng cáo

Cho rằng ban đầu Dame muốn gia nhập Miami Heat, nên có một chút ngạc nhiên khi Bucks vượt lên dẫn trước những người theo đuổi khác vào phút cuối và thực hiện được giao dịch với Dame. Để có được ngôi sao Portland Trail Blazers, Milwaukee đã phải từ bỏ một số tài sản đóng vai trò then chốt trong thành công trong quá khứ của họ như Jrue Holiday.

Bây giờ giao dịch này đã hoàn tất, người hâm mộ Bucks chắc chắn sẽ muốn biết thêm về cơ hội vô địch và cơ hội vô địch của họ với Damian Lillard trong danh sách của họ. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

Giannis Antetokounmpo và Damian Lillard có thể cùng nhau giành được bao nhiêu chức vô địch NBA?

Trước tiên hãy làm rõ một điều. Gần như không thể dự đoán được sự kết hợp giữa các cầu thủ nào sẽ biến một đội trở thành một triều đại cấp độ vô địch ngay cả khi họ là những tài năng đáng kinh ngạc như Giannis Antetokounmpo và Damian Lillard.

Rốt cuộc, chúng ta đã từng chứng kiến ​​​​một số siêu đội trong quá khứ, như Kevin Durant, Kyrie Irving và Brooklyn Nets của James Harden không thể vượt qua khó khăn và giành chức vô địch NBA. Vì vậy, hoàn toàn có khả năng thương vụ này không bao giờ sánh được với chức vô địch NBA.

Tuy nhiên, giả sử họ vẫn khỏe mạnh, người ta có thể lập luận rằng Bucks có thời hạn 3 năm vô địch với Damian Lillard. Như một số người hâm mộ có thể biết, Lillard đang bước vào năm thứ 3 trong hợp đồng có thời hạn 4 năm. Vì vậy, anh ấy còn hợp đồng với Bucks thêm hai mùa giải nữa.

Quảng cáo

Xem xét thực tế là Dame đã 33 tuổi, thật công bằng khi khẳng định rằng Bucks có chuỗi vô địch kéo dài khoảng 3 năm kể từ mùa giải này. Suy cho cùng, rất khó có khả năng Lillard sẽ tiếp tục chơi ở đẳng cấp cao khi anh già đi.

video YouTube

Bất chấp điều đó, Bucks đã ngay lập tức trở thành đội được yêu thích nhất sau khi giao dịch với Lillard trong mùa giải NBA này. Chúng tôi mong chờ những thành tựu của họ trong những năm tới.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *