Khi Lavar Ball và gia đình suýt hủy WWE, một thành viên trong gia đình nói đi nói lại từ ‘n’ trên TV

Bóng đá

Cùng với các con trai của mình là Lonzo và LaMelo, LaVar Ball đã tham gia vào một phân đoạn vui vẻ trong một tập của WWE RAW. Nhưng mọi thứ đã vượt ra khỏi tầm tay theo nhiều cách.

The Balls đã xuất hiện trên Miz TV, một phân đoạn phỏng vấn trong chương trình do The Miz tổ chức vào năm 2017.

Bốn ma-nơ-canh trong võ đài được mặc áo phông “Big Baller”. LaVar Ball và con trai LaMelo đã được giới thiệu bởi Miz. Gia đình Ball đã bị chế giễu ngay khi họ bước ra sân. Ball bắt đầu quảng cáo Thương hiệu Big Baller và lại bị chế giễu. LaMelo im lặng nhưng có vẻ thích thú.

Lonzo sau đó được giới thiệu bởi LaVar, trước những tràng pháo tay khi anh ấy đi xuống. Những lời chúc mừng cũng theo sau tuyên bố của anh ấy rằng anh ấy rất hào hứng khi được chơi trận đầu tiên với tư cách là Laker tại Staples Center. Sự tham gia của Lonzo với tập phim đã kết thúc vào thời điểm đó.

Cuộc thảo luận bị chệch hướng khi Miz thông báo rằng anh ấy rất vui được thông báo về sự hợp tác với thương hiệu Big Baller. Sau khi nắm quyền kiểm soát và tuyên bố rằng Miz không đủ lớn đối với họ, LaVar bắt đầu khoe khoang, “Chỉ có hai người đàn ông tốt hơn tôi và hai người của tôi,” trước khi cởi áo và thách đấu tay đôi với Miz.

Sau đó, các quan chức WWE đã hoảng sợ khi LaMelo bắt đầu hét lên, “Hãy đánh bại N **** đó” trong khi cầm micrô trực tiếp. Khi anh ấy nói điều đó, anh ấy cười và thích thú nhìn cha mình mất trí trên võ đài. Tuy nhiên, nó đã đạt được sức hút trên phương tiện truyền thông xã hội rất nhanh. WWE đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến vấn đề này.

“Ngôn ngữ không phù hợp được khách mời sử dụng trong phân đoạn ‘Miz TV’ không được ghi lại và không phản ánh các giá trị của WWE,” WWE cho biết khi phản hồi về những gì đã xảy ra.

Lần Vince McMahon nói ‘N-word’ trực tiếp trên TV.

Vince McMahon đã sử dụng từ N để chỉ John Cena trong một phân đoạn tại Survivor Series 2005, khiến Booker T và ‘Queen’ Sharmell bị sốc.

Chủ tịch điều hành WWE đang đi vào hậu trường và nói chuyện với John Cena. Khi được hỏi tình trạng của anh ấy như thế nào, McMahon nói, “Hãy giữ nó lên N **** của tôi”. Điều này khiến Cena và đám đông có mặt bị sốc. Nó cũng khiến Booker T, người đang đứng ngay cạnh Nhà vô địch WWE 16 lần, khó chịu.

Theo WWE, trước khi quay phân đoạn này, Booker T và Sharmell đều đã được thông báo tóm tắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *