“Khi một võ sĩ yêu cầu được trả lương công bằng” – Người hâm mộ vui mừng khi Dana White Chokes Young

UFC

Dana White, người từng giữ chức Chủ tịch UFC, hiện làm việc dưới quyền của CEO. Sự thay đổi vị trí của anh ấy xảy ra khi WWE và UFC hợp nhất để tạo thành một thực thể TKO khác ngay sau đó.

Quảng cáo

Màu trắng, một doanh nhân 54 tuổi, đã trở thành một nhân vật gây tranh cãi. Tuy nhiên, khó tránh khỏi việc ông đã đưa UFC từ giai đoạn gần phá sản. Vào năm 2023, UFC đứng vững trong lĩnh vực thể thao chiến đấu.

Cùng với thành công đó, anh cũng bị ghét bỏ. Sẽ không có vấn đề gì nếu đó là một tranh cãi về lương võ sĩhợp đồng hay những lần cãi vã với vợ Anne, anh đều nhận được nhiều sự chú ý trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi MMA Uncensored™️ (@mmauncensored__)

Mới đây, một đoạn video quay lại cảnh quay của White được lan truyền khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Trong video, Dana White vô tình đụng phải một cậu bé. Khi cậu bé nói“Tôi xin lỗi anh,” Dana White tinh nghịch giả vờ giữ cổ cậu bé xuống đất.

Mặc dù đoạn clip có vẻ như được quay một cách vui nhộn nhưng đây là phản ứng của người hâm mộ về nó. Một người hâm mộ đã chỉ ra, “Anh ta sẽ vào nhà tù liên bang chết tiệt”. Một người khác tuyên bố, “Điều đó là bất hợp pháp”.

Quảng cáo

Một người hâm mộ đã chế nhạo tuyên bố, “Khi võ sĩ yêu cầu mức lương công bằng”, nhấn mạnh vấn đề lương bổng thường xuyên của võ sĩ UFC. Một người khác tham gia và tuyên bố, “Quỹ bất cứ khi nào có người mang tiền lương của võ sĩ”.

Một số người hâm mộ thậm chí còn chỉ ra rằng đó là cách White đánh vợ Anne. Một người đã viết, “Bạn tôi một thời cứ tưởng đó là vợ anh ấy”. Một người khác nhảy vào và bình luận: “Tôi cá là anh ấy cũng làm điều đó với vợ mình”. Dành cho những fan chưa biết, vào tháng 1 năm 2023, một đoạn clip được lan truyền rộng rãi về cảnh Dana White và Anne bị bắt cãi vã và tát nhau trong một câu lạc bộ đêm.

Dana White từng bóp cổ huyền thoại NBA Shaquille O’Neal

Dana White, CEO hiện tại của UFC, không xa lạ gì với võ thuật. Nguyên nhân có thể là do anh gắn bó lâu năm với các tổ chức xử lý võ sĩ chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Dana White là vệ sĩ riêng của anh ấy (Credit- MMA Weekly)

Vài năm trước khi Dana White tự nhận là vệ sĩ của chính mình. Vụ việc liên quan đến cựu huyền thoại bóng rổ và nhà phân tích thể thao, Shaquille O’Neal, đã được White tiết lộ trên nền tảng Twitter của mình (nay là X).

Shaq tinh nghịch cố giật lấy ba lô của White. Tuy nhiên, Dana White đã có một cách tiếp cận thú vị khi đóng vai vệ sĩ cho anh ta. Anh ấy đã chia sẻ một hình ảnh trong đó anh ấy được nhìn thấy đang ôm cổ Shaq trong khi nở nụ cười thật tươi. Dù vụ việc chỉ là một trò đùa vui giữa hai người nhưng nó đã nêu bật lập trường tự vệ của Dana White.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *