Khi nào Hiệp sĩ LA sẽ trở lại WWE? Một siêu sao 40 tuổi sẽ bỏ WWE sau khi đăng ký tại MITB?

WWE

Siêu sao WWE LA Knight là một trong những đô vật nổi tiếng nhất trong công ty. Knight được coi là người được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong Trận đấu MITB nam năm 2023; tuy nhiên, trận đấu cuối cùng đã thuộc về Linh mục Damian của Ngày phán xét.

Cho rằng LA là đội được yêu thích nhất để giành được chiếc cặp quý giá, nên chiến thắng của Priest đã gây bất ngờ cho nhiều người. Tất cả những người ủng hộ Knight đều cảm thấy bị phản bội trước quyết định này và việc siêu sao này vắng mặt ở WWE kể từ đó đã làm dấy lên suy đoán rằng vận động viên 40 tuổi này đã rời công ty!

Hiệp sĩ và Linh mục tại MITB (Tín dụng: Forbes và ESPN)

Những suy đoán về việc LA Knight rời WWE bắt đầu sau MITB 2023 PLE, khi người đàn ông 40 tuổi nói chuyện với người hâm mộ của mình tại một sự kiện ở WWE Cardiff sau MITB 2023. Trong khi nói chuyện với người hâm mộ của mình, Knight đã hé lộ khả năng rời WWE.

Hiệp sĩ LA cho biết, “Đêm qua là trận đấu cuối cùng của tôi. Nếu tôi không đứng ra giải quyết vụ án, mọi chuyện sẽ kết thúc với tôi. Tôi muốn ra ngoài và cảm nhận điều này một lần nữa trong bộ đồ của mình, đứng ở đây trên sân đấu này, trước khi tôi nói lời tạm biệt.”

Knight có thể đã trêu chọc khả năng thoát khỏi WWE, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ không sớm rời khỏi công ty do sự nổi tiếng to lớn của anh ấy trong vũ trụ WWE. Ngay cả The Game, Triple H, cũng thừa nhận điều này trong buổi họp báo sau sự kiện Money in the Bank 2023.

Triple H nói: “Tôi biết LA Knight là ứng cử viên yêu thích của đám đông sẽ xuất hiện vào tối nay, tiếp tục đà leo dốc đó. Những điều tuyệt vời đến với những người chờ đợi, phải không? Và tôi nghĩ rằng sự gia tăng chỉ mới bắt đầu.”

Khi nào Hiệp sĩ LA sẽ trở lại WWE?

Hiệp sĩ LA đã không được nhìn thấy trong WWE kể từ trận thua đau lòng của anh ấy trong trận đấu Tiền trong ngân hàng của nam giới. Sự vắng mặt của anh ấy trên truyền hình WWE là lý do tại sao người hâm mộ lo lắng về việc khi nào anh ấy sẽ trở lại và liệu anh ấy có rời WWE hay không.

Tuy nhiên, tất cả những suy đoán như vậy đã bị ném vào một góc vào thứ Sáu tuần này, khi Knight trở lại WWE trong tập SmackDown ngày 14 tháng 7. Trong lần trở lại của mình, Knight đã cắt một đoạn quảng cáo mà anh ấy nói, “Sớm hay muộn, bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ gọi tôi là CHAMP!” VÂNG!”

Sau khi Knight trở lại SmackDown, người hâm mộ có vẻ khá vui mừng và bắt đầu lên tiếng về khả năng giành chức vô địch cho siêu sao này. Hãy xem một số điều người hâm mộ nói về sự trở lại của người đàn ông 40 tuổi dưới đây:

Người đàn ông 40 tuổi này hiện đang được lên kế hoạch tham gia trận đấu Fatal Four Way có sự tham gia của Sheamus, Cameron Grimes và Rey Mysterio trong tập SmackDown tuần tới. Người chiến thắng trong trận đấu này sẽ đối đầu với Santos Escobar của LWO để trở thành ứng cử viên số một cho chức vô địch Hoa Kỳ.

Trận đấu LA Knight sắp tới
Trận đấu LA Knight sắp tới (Tín dụng: Cageside Seats và Twitter)

Nhìn vào sự nổi tiếng của LA Knight, quyết định tốt nhất sẽ là biến anh ấy trở thành ứng cử viên số một cho chức vô địch Hoa Kỳ. Nếu anh ấy làm vậy, anh ấy sẽ đối đầu với Nhà vô địch Hoa Kỳ Austin Theory tại SummerSlam 2023. Đó có thể là nơi hoàn hảo để Hiệp sĩ LA giành chức vô địch đầu tiên trong đội hình chính. Vẫn còn phải xem liệu suy đoán này có thể trở thành sự thật hay không. Ý kiến ​​của bạn là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *