Khi nào họp báo UFC 294?

UFC

UFC 294 chuẩn bị diễn ra vào cuối tuần này tại Etihad Arena ở Abu Dhabi. Octagon được thiết lập cho một số trận đấu gay cấn, nhưng có một số thay đổi vào phút cuối cần được thực hiện.

Ban đầu, sự kiện chính được quảng cáo là trận tái đấu giữa nhà vô địch hạng nhẹ UFC Islam Makhachev và Charles Oliveira. Tương tự, sự kiện đồng chính có sự góp mặt của Khamzat Chimaev đấu với Paulo Costa. Người hâm mộ rất phấn khích khi được xem những võ sĩ giỏi nhất đụng độ trong hình bát giác. Tuy nhiên, một đường cong vào phút cuối đã thay đổi kế hoạch trận đấu.

Chỉ 11 ngày trước đêm trọng đại, ‘Do Bronx’ đã phải rút lui khỏi cuộc chiến do chấn thương khi tập luyện. Thật không may, ‘Borrachinha’ cũng đã trải qua ca phẫu thuật khuỷu tay. Vì vậy, cả hai võ sĩ đều phải rút lui khỏi trận đấu tương ứng của mình.

Tuy nhiên, các trận đấu của UFC đã không làm người hâm mộ thất vọng. Các võ sĩ Nga Makhachev bây giờ sẽ đối đầu với nhà vô địch hạng lông hiện tại Alexander Volkanovski. Nó một lần nữa là một trong những trận chiến thú vị. Tương tự như vậy, cựu vô địch hạng bán trung ‘Cơn ác mộng người Nigeria’ Kamaru Usman sẽ bước vào sự kiện chính cùng nhau thách thức Chimaev, người nổi tiếng với thành tích bất bại.

Sự kiện này chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện UFC hay nhất từ ​​​​trước đến nay. Nhưng trước ngày thi đấu thực sự, người hâm mộ háo hức tìm hiểu khi nào họ có thể bắt gặp trực tiếp các chiến binh. Cuộc họp báo trước trận đấu, một sự kiện rất được mong đợi, là nơi các võ sĩ trao đổi. Đó là một sự kiện trước trận đấu trong đó sự kiện thực tế được xây dựng nhiều hơn. Bây giờ, nếu bạn muốn biết chi tiết tương tự, hãy đọc tiếp.

Họp báo UFC 294: Ngày giờ

Người hâm mộ phải lưu ý rằng cuộc họp báo rất được mong đợi của UFC 294 sẽ diễn ra tại Etihad Arena vào ngày 19 tháng 10, hai ngày trước sự kiện thực tế. Người hâm mộ có thể tham dự cuộc họp bằng cách mua vé. Cửa sẽ mở vào khoảng 8:30 sáng (ET) và cuộc họp báo dự kiến ​​sẽ bắt đầu lúc 9:30 sáng (ET). Người hâm mộ muốn xem trực tiếp buổi họp báo có thể đăng ký ESPN+.

Một ngày sau đó sẽ diễn ra sự kiện cân đo chính thức dành cho các đô vật. Người hâm mộ có thể tham gia cùng các võ sĩ vì cửa sẽ mở trước một giờ. Việc cân sẽ bắt đầu lúc 9:30 sáng (ET).

Kamaru Usman v.  Khamzat Chimaev (Tín dụng- MMA Mania)
Kamaru Usman v. Khamzat Chimaev (Tín dụng- MMA Mania)

Tổng cộng, tại UFC 294, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​một trận đấu cực lớn với 13 trận đấu. Sự kiện chính đã thu hút được sự chú ý. Nó giới thiệu trận tái đấu rất được mong đợi giữa Islam Makhachev và Alexander Volkanovsky với tư cách là ‘The Great’ sẽ có cơ hội đạt được trạng thái vô địch kép.

Vào tháng 2, Makhachev 31 tuổi đã bảo vệ danh hiệu của mình trước Volkanovski, người đã chờ đợi cơ hội thứ hai. Đối với Kamaru Usman, đây là cơ hội chuộc lỗi của anh. Trong trận đấu cuối cùng tại UFC 286 vào tháng 3, anh đã phải chịu thất bại nặng nề trước Leon Edwards.

Bây giờ, chỉ còn vài ngày nữa và sự phấn khích đang tăng lên. Bạn muốn xem ai là người chiến thắng? Hãy bình luận ý kiến ​​của bạn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *