Khi nào là UFC London Fight Night: Tom Aspinall so với Marcin Tybura? Thời gian xem và các kênh ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các chi tiết khác

UFC

UFC trở lại London vào tuần này khi bán hết vé tại O2 Arena với thẻ UFC Fight Night London. Thẻ sẽ được phát trực tiếp vào ngày 22 tháng 7 từ O2 Arena ở London và người hâm mộ có thể xem toàn bộ thẻ trên ESPN + và UFC Fight Pass. UFC Fight Night London hay UFC Fight Night 224 không phải là sự kiện trả tiền theo lượt xem và do đó người hâm mộ không phải trả thêm tiền cho thẻ chính.

Những người đăng ký hiện tại có thể xem trận đấu miễn phí và những người muốn mua đăng ký có thể xem trên ESPN+ với giá 9,99 đô la một tháng. Người hâm mộ ở Vương quốc Anh có thể theo dõi BT Sport để xem các võ sĩ người Anh yêu thích của họ trong lồng bát giác. Trong khi đó, những người hâm mộ võ thuật trên khắp thế giới sẽ có thể xem trực tiếp sự kiện này trên ESPN+, UFC Fight Pass, Sony Liv, v.v.

Lần thứ hai trong năm nay, UFC trở lại Nhà thi đấu O2 ở Luân Đôn với thẻ chiến đấu dành cho Người hâm mộ Anh của họ. Sự kiện chính sẽ có trận đấu hạng nặng giữa Tom Aspinall và Marcin Tybura. Aspinall sẽ trở lại sau khi bình phục chấn thương đầu gối mà anh ấy gặp phải trong trận đấu với Curtis Blaydes.

Đối thủ của anh, Marcin Tybura, là một võ sĩ dày dạn kinh nghiệm đã tham gia UFC từ năm 2016. Tybura đang có chuỗi trận toàn thắng trong hai trận đấu gần đây nhất và rất mong chờ một suất tranh đai nếu thắng trận này.

Thẻ sẽ có Molly McCann so với Julija Stoliarenko cho sự kiện Co-main. Trước trận thua trước Erin Blanchfield, McCann đang có chuỗi ba trận toàn thắng. Võ sĩ Liverpool sẽ tìm cách chuộc lỗi bằng chiến thắng trước đối thủ của mình tại UFC Fight Night London.

UFC Fight Night London: Thời gian và thẻ chiến đấu đầy đủ

Với một số lượng lớn võ sĩ người Anh đang thi đấu trên sân nhà, chắc chắn người hâm mộ Anh rất mong chờ tấm thẻ này. Hạng nặng hạng năm Tom Aspinall sẽ chiến đấu ở quê nhà chống lại võ sĩ người Ba Lan Marcin Tybura. Trong khi đó, Molly ‘Meatball’ của Liverpool sẽ đấu với Julija Stoliarenko người Litva trong trận đấu hạng ruồi của họ.

Người hâm mộ có thể mong đợi thẻ sơ bộ bắt đầu vào khoảng 5 giờ chiều BST vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 tại Vương quốc Anh và 12 giờ trưa theo giờ ET tại Vương quốc Anh. Thẻ chính sẽ bắt đầu lúc 8 giờ tối BST cho người hâm mộ Vương quốc Anh. Thẻ chính sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều ET cho những người hâm mộ chiến đấu ở Hoa Kỳ.

Tom Aspinall so với Marcin Tybura cho sự kiện chính của UFC Fight Night London. (Tín dụng: MMA Mania, Polsat Sports)

Tùy thuộc vào thời lượng của trận chiến, người hâm mộ có thể mong đợi một số sự chậm trễ dẫn đến trận chiến chính. Thẻ đấu ở London có các trận đấu của các võ sĩ đến từ Vương quốc Anh, những người chắc chắn sẽ nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt nhất từ ​​người hâm mộ Anh. Dưới đây là chi tiết trận đấu trên thẻ UFC Fight Night London.

thẻ chính

Tom Aspinall đấu với Marcin Tybura

Molly McCann so với Julija Stoliarenko

Nathaniel Wood so với Andre Fili

Paul Craig so với Andre Muniz

Jai Herbert v. Giá vé Ziam

Lerone Murphy đấu với Joshua Culibao

thẻ sớm

Davey Grant so với Daniel Marcos

Danny Roberts so với Jonny Parsons

Marc Diakiese so với Joel Alvarez

Mick Parkin đấu với Jamal Pogues

Makhmud Muradov v. Bryan Barbera

Ketlen Vieira so với Pannie Kianzad

Chris Duncan so với Yanal Ashmouz

Shauna Bannon đấu với Bruna Brasil

Jafel Filho v. Daniel Barez

Chủ tịch UFC Dana White đã trêu chọc một trận đấu giữa Tom Aspinall và Jon Jones nếu Aspinall giành được một chiến thắng đậm. Aspinall đang dẫn 7-1 trong tám trận đấu gần đây nhất của anh ấy và sẽ giành chiến thắng vào ngày 22 tháng 7.

Tay vợt số 5 bước vào trận đấu với -450 điểm, trong khi đối thủ của anh là Tybura bị đánh giá thấp hơn với +340. Trong khi đó, MollyMcCan cũng sẽ tham gia cuộc chiến của cô ấy với Stoliarenko với tư cách là người được yêu thích nhất với -215 điểm.

Vì thẻ được lưu trữ ở Vương quốc Anh, một số võ sĩ người Anh đã tham gia với tư cách là mục yêu thích cá cược. Sau sự kiện ở London, UFC sẽ chuyển đến Utah, Thành phố Salt Lake cho UFC 291 vào ngày 29 tháng 7. Có thể nói, người hâm mộ được đối xử tốt với các sự kiện liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *