Không ai có thể đánh bại Podcast của Joe Rogan sớm: 5 Podcast JRE được xem nhiều nhất mọi thời đại

UFC

BẢN TÓM TẮT

  • Joe Rogan dẫn chương trình không. Podcast số 1 thế giới, “Trải nghiệm Joe Rogan.”
  • Các bình luận viên của UFC được cho là có thỏa thuận trị giá 200 triệu USD với Spotify.
  • Không có podcast nào khác sánh được với con số của JRE.

Bình luận viên UFC Joe Rogan là podcaster có ảnh hưởng nhất trên thế giới và những con số đã chứng minh điều đó. Trở lại năm 2009, diễn viên hài độc thoại đã phát hành tập đầu tiên trong podcast của mình, “Trải nghiệm Joe Rogan”. Mặc dù chương trình âm thanh lần đầu tiên bắt đầu trên YouTube nhưng chương trình đã đạt được tầm cao mới sau khi chuyển sang Spotify.

Các báo cáo ban đầu cho rằng hợp đồng kéo dài 3 năm rưỡi của Rogan với Spotify trị giá 100 triệu USD. Kể từ đó, các báo cáo đã làm rõ rằng Texas sẽ kiếm được 200 triệu USD ngược lại. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác gặp nhiều khó khăn với nhiều phản ứng dữ dội đối với podcaster. Từ việc sử dụng những lời nói xấu về chủng tộc trong quá khứ cho đến những quan điểm gây tranh cãi về vắc xin, Joe Rogan đã phải vượt qua nhiều cơn bão.

Joe Rogan cùng Elon Musk và Dave Chappelle. (Tín dụng: BrooklynVegan)

Hóa ra, đó là một nỗ lực có kết quả cho cả Rogan và nền tảng phát trực tuyến. Theo báo cáo mới nhất từ Forbes, Rogan thu hút trung bình khoảng 11 triệu người nghe mỗi tập. Tuy nhiên, điều đó không gây ngạc nhiên cho nhiều người vì Rogan thường xuyên rút ra những cái tên hot nhất trong hệ tư tưởng văn hóa đại chúng. Elon Musk, Kanye WestMiley Cyrus, Dave Chappelle, v.v. là một số nhân vật nổi tiếng nhất xuất hiện trong chương trình của anh ấy.

“Trải nghiệm Joe Rogan” đánh bại đối thủ cạnh tranh với tỷ số gần gấp đôi

Như đã đề cập trước đó, “The Joe Rogan Experience” có trung bình hơn 11.000.000 người nghe mỗi tập. Tuy nhiên, đó không phải là số liệu thống kê ấn tượng nhất từ ​​báo cáo của Forbes. Được biết, Rogan thu hút lượng khán giả gần gấp đôi so với podcast lớn thứ hai, “Crime Junkie”. Các podcast về tội phạm thực sự dường như có trung bình 5,9 triệu người nghe mỗi tập.

Mặc dù người đàn ông 56 tuổi này đã giữ vị trí hàng đầu trên Spotify trong phần lớn thời gian ba năm qua nhưng chỉ có một podcast có khả năng hạ bệ Rogan. Đó là nữ diễn viên và hoàng gia Anh, “Archetypes” Meghan Markel. Tuy nhiên, cuối cùng nó đã không lọt vào Top 5 podcast có số lượng người nghe cao nhất vào năm 2023.

Joe Rogan với Post Malone (trái) và Jamahal Hill (phải)
Joe Rogan với Post Malone (trái) và Jamahal Hill (phải). (Tín dụng: Instagram)

Trước hết hãy đến”Trải nghiệm của Joe Rogan” với 11 triệu người nghe hàng tuần. “Crime Junkie” chiếm vị trí thứ hai với trung bình 5,9 triệu người xem. Ở vị trí thứ ba là tờ “The Daily” của New York Times với 1,9 triệu người nghe mỗi tuần. “The American Life” và “Morbid: A True Crime Podcast” lần lượt xếp thứ tư và thứ năm.

5 podcast JRE được xem nhiều nhất mọi thời đại

Theo báo cáo từ Thư viện JRE, Joe Rogan đã sản xuất gần 6000 giờ nội dung, tương đương gần 250 ngày. Brendan Schaub, Eddie Bravo, Bryan Callen, Ari Shaffir và Joey Diaz là top 5 khách mời xuất hiện nhiều nhất trong chương trình với lần lượt 89, 87, 85, 63 và 60 lần. Nhưng câu hỏi đặt ra là tập nào được xem nhiều nhất trên podcast lớn nhất thế giới? Hãy cùng tìm hiểu.

5. JRE Tập #1255

Tập thứ 1255 của JRE là một trong những tập phim gây tranh cãi nhất trong lịch sử của nó. Tập phim có sự góp mặt của nhà bình luận chính trị phân cực Alex Jones. Jones, được biết đến với những quan điểm gây tranh cãi, đã xuất hiện trên chương trình vào năm 2019. Tuy nhiên, podcast này sau đó đã bị xóa khỏi danh sách phát chính thức trên hồ sơ Spotify của chương trình. Tập phim đứng thứ 5 trong danh sách với 33 triệu lượt phát trực tuyến.

4. JRE Tập #1368

Tập #1368 “Trải nghiệm Joe Rogan” được phát sóng vào tháng 10 năm 2019. Tập phim có sự góp mặt của kẻ chạy trốn người Mỹ Edward Snowden. Snowden là cựu nhân viên CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương) nổi tiếng với việc tố cáo “Đạo luật Yêu nước”. Anh ấy đã sống xa Hoa Kỳ kể từ đó và có rất nhiều người muốn biết khía cạnh câu chuyện của anh ấy.

video YouTube

Không giống như các podcast thông thường của anh ấy, tập đặc biệt này diễn ra thông qua cuộc gọi ảo. Snowden đã ở đó để quảng cáo cho cuốn sách “Bản ghi vĩnh viễn” của mình và tập phim đã có 38.122.573 lượt xem cho đến nay.

3. JRE Tập #1070

Tập 1070 có sự góp mặt của một vị khách thường xuyên khác đến “Trải nghiệm Joe Rogan”, Jordan Peterson. Dành cho những ai chưa biết, Peterson là giáo sư có bằng cấp về khoa học chính trị và tâm lý học. Peterson cũng đã hợp tác cùng huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo. Nổi tiếng với cái lưỡi sắc bén, Peterson đã gây sốt trong nhiều năm nhờ phong cách lập luận sáng tạo của mình. Tập cụ thể đó, tính đến năm 2018, đã tạo ra 38.938.839 triệu lượt xem.

video YouTube

2. JRE Tập #1315

Như những người hâm mộ Joe Rogan đã biết, những người hâm mộ MMA rất quan tâm đến việc khám phá người ngoài hành tinh. Trong nhiều năm, Rogan đã dành hàng giờ để thảo luận về các lý thuyết về sự sống ngoài hành tinh. Vì vậy, người ta có thể tưởng tượng Joe đã hào hứng như thế nào khi nói chuyện với Bob Lazar, cựu nhân viên Khu vực 51. Lazar là một nhà vật lý và họ nói về những thứ liên quan đến UFO.

video YouTube

Tập phim được phát sóng vào tháng 6 năm 2019 và có cuộc trò chuyện thú vị giữa Rogan và Lazar về một thực thể kỳ lạ bên trong một khu nhà được canh gác nghiêm ngặt. Lazar đến đó để quảng bá cho bộ phim tài liệu Netflix “Bob Lazar: Area 51 & Flying Saucers”. Tập này đã tạo ra 56.835.507 lượt xem chỉ riêng trên YouTube.

1. JRE Tập #1169

Elon Musk là một trong những người đàn ông có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Từ việc điều hành các doanh nghiệp như Space X, Tesla và Boring Company cho đến mua Twitter và đổi tên thương hiệu thành “X”, rất ít người đạt được nhiều thành tựu như vậy trong đời. Một kỷ lục khác mà anh ấy đang nắm giữ là anh ấy là khách mời được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử của JRE.

Joe Rogan hút thuốc cùng Elon Musk
Joe Rogan hút thuốc cùng Elon Musk. (Tín dụng: YouTube)

Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là vào năm 2018, đã gây sốt mạng. Trong tập phim, lần đầu tiên Musk đã thử cần sa của Rogan và nó đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn.

Tuy nhiên, nó đã tạo ra số lượt xem lịch sử vì video đã tạo ra 68.147.481 lượt nhấp cho đến nay. Lần xuất hiện thứ hai của anh ấy là vào tháng 5 năm 2020 và tập (#1470) đã thu hút 32 triệu lượt xem. Tổng cộng, sự xuất hiện của JRE Musk đã thu hút hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Joe Rogan kiếm được bao nhiêu từ các tập phim JRE của mình?

Joe Rogan hiện đang nắm giữ một giá trị ròng trị giá 120.000.000 USD theo Celebrity Net Worth. Anh ấy đã dẫn chương trình thực tế nổi tiếng “Fear Factor”. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trên chương trình truyền hình nổi tiếng “NewsRadio”. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim năm 2017 của Will Smith, “Bright”. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều biết đến anh với vai trò bình luận viên cho giải Ultimate Fighting Championship (UFC).

video YouTube

Đối với sự xuất hiện của anh ấy tại UFC, Rogan được cho là đã được trả 50.000 USD. Tuy nhiên, điều đó không cạnh tranh được với số tiền anh kiếm được khi lưu trữ podcast JRE nổi tiếng của mình. Trong khi hợp đồng Spotify của anh ấy được cho là trị giá 200.000.000 đô la, Rogan được cho là kiếm được 100.000 đô la từ mỗi tập phim của mình. Với khoảng ba tập một tuần, Rogan kiếm được hơn một triệu mỗi tháng từ podcast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *