“Không ai muốn thấy khoản tiền này” – Dự đoán của Jake Paul về Jorge Masvidal vs. Nate Diaz 2 sắp trở thành sự thật

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Trong một tweet hiện đã bị xóa, Jake Paul đã dự đoán một trận đấu quyền anh giữa Nate Diaz và Jorge Masvidal.
  • Theo báo cáo, Diaz vs Masvidal sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 3 năm 2024.

Jorge Masvidal được cho là sẽ trở lại võ đài quyền anh trong trận đấu với Nate Diaz. Các võ sĩ trước đây đã gặp nhau bên trong Octagon tại UFC 244. Vài năm sau, họ đã tạm dừng sự nghiệp MMA của mình và theo Happy Punch, họ đã sẵn sàng đeo găng tay đấm bốc. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng trận đấu này sẽ là chiêu trò để bán PPV.

Diaz gần đây đã thi đấu khi đấu với Jake Paul vào ngày 5 tháng 8 năm 2023. Trận đấu ở hiệp 10 đã diễn ra khá xa, tuy nhiên, nó hoàn toàn bị Paul thống trị. ‘Đứa trẻ có vấn đề’ đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí với các trọng tài cho điểm trận đấu là 98-91, 98-91 và 97-92.

Mặt khác, Masvidal được đóng hộp lần cuối vào năm 2005. Anh ta đã đánh bại Joseph Benjamin thông qua Quyết định đa số trong trận đấu quyền anh chuyên nghiệp duy nhất của mình.

Theo Happy Punch, Diaz và Masvidal đã đồng ý tổ chức một trận đấu quyền anh vào tháng 3 năm 2024 tại Las Vegas. Người hâm mộ cho rằng cựu võ sĩ MMA làm điều này chỉ vì tiền. Một người hâm mộ đã viết, “Không ai muốn xem cuộc đấu kiếm tiền này cả.”

Một người hâm mộ khác đã viết, Tôi hy vọng họ nhận được số tiền xứng đáng nhưng thực sự tôi không nghĩ có ai quan tâm đến điều này”.

Một người hâm mộ thậm chí còn gọi họ “Hai chiến binh lãng phí.”

Diaz và Masvidal dẫn đầu sự nghiệp MMA thành công với nhiều năm kinh nghiệm thi đấu tại UFC. Cả hai đều được đồn đại sẽ trở lại UFC 300 PPV, tuy nhiên, với trận đấu quyền anh được báo cáo của họ, việc trở lại UFC 300 sẽ không thể thực hiện được.

Jake Paul dự đoán trận đấu quyền anh Nate Diaz vs Jorge Masvidal

Masvidal tuyên bố giải nghệ vào tháng 4 năm 2023 sau trận thua thứ tư liên tiếp tại UFC. Mặt khác, Paul đã cố gắng đưa Masvidal trở lại trong một trận đấu quyền anh với anh ta sau khi anh ta đối mặt với Diaz. ‘Gamebred’ gần đây cũng đã thông báo với những người hâm mộ bất mãn rằng anh ấy sắp nghỉ hưu bằng cách đăng “Chưa nghỉ hưu” trên tài khoản X của mình. YouTuber chuyển sang làm võ sĩ quyền anh Paul, trong một bình luận hiện đã bị xóa, tuyên bố rằng Masvidal đã quay trở lại hộp của Diaz.

Người ta suy đoán rằng Diaz vs Masvidal đã được thực hiện được một thời gian. Lời đề nghị của Paul cho Masvidal có thể bị từ chối vì điều này.

Paul nổi tiếng với những cuộc đấu kiếm tiền lớn. Masvidal và Diaz có thể làm được con số tương tự không? Quay trở lại năm 2019, khi họ gặp nhau lần đầu tiên bên trong Octagon, cả hai võ sĩ đều kiếm được 500.000 USD mỗi người, theo SPORTbible. Masvidal đã giành được chiến thắng trong đêm qua TKO và giành được danh hiệu ‘BMF’ mang tính biểu tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *