“Không biết sao Paris vẫn chưa ly hôn với người đàn ông này” – Vợ của Tyson Fury, Paris Fury, được cho là không hài lòng sau phản hồi khủng khiếp về chương trình Netflix của họ

Quyền Anh

Gần đây, Netflix đã phát hành loạt phim tài liệu mang tên At Home with the Furys vào ngày 16 tháng 8 năm 2023. Bộ phim tập trung vào cuộc sống cá nhân của nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury và gia đình anh. Trong khi một số người khen ngợi bộ phim đã tập trung vào các vấn đề sức khỏe tâm thần thì hầu hết người hâm mộ lại chỉ trích ‘Vua giang hồ’ vì cách anh đối xử với vợ mình.

Vợ của Tyson, Paris Fury, rất đau lòng và khó chịu trước cách mọi người đánh đập chồng mình trong khi cảm thấy có lỗi với anh. Hơn nữa, cô không ngờ người hâm mộ lại phản đối Tyson Fury và có ý kiến ​​​​mạnh mẽ như vậy về cuộc hôn nhân của họ.


Một người dùng X cho biết: “Tyson khủng khiếp đến Paris, nhìn người đàn ông đó rất khó chịu.” Hơn nữa, một người dùng khác cũng nói: “Không hiểu sao Paris vẫn chưa ly hôn với anh chàng này.” Mặc dù chương trình đã trở thành chương trình được phát trực tuyến nhiều nhất trên Netflix nhưng nó lại gây ra tiếng xấu cho ‘The Gypsy King’.


Theo nguồn tin, Paris không muốn bị thương hại vì cô yêu quý Tyson bất chấp mọi khuyết điểm của anh. Hơn nữa, ông tin rằng ‘Vua giang hồ’ là “người cha tuyệt vời và người chồng tuyệt vời“. Anh ấy nói rằng họ đã hẹn hò từ khi còn là thiếu niên và anh ấy rất hiểu các vấn đề sức khỏe tâm thần của cô ấy. Cặp đôi vừa hạ sinh đứa con thứ bảy, Hoàng tử Rico.

Paris Fury lo lắng về tương lai đáng sợ của các con

Trong lần xuất hiện gần đây trên BBC Breakfast, Paris Fury tuyên bố rằng cô rất sợ hãi khi nghĩ đến việc con trai mình lớn lên trở thành một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp. Hơn nữa, anh cũng thừa nhận rằng việc đứng bên lề không phải là nơi tốt cho trẻ em.


Paris vẫn đồng ý với ý tưởng cho những đứa trẻ lớn hơn đến võ đài nhưng không bao giờ muốn những đứa trẻ nhỏ hơn chứng kiến ​​​​cha mình chiến đấu. “Khi làm sai họ đã khóc và xúc động. Tôi sợ các chàng trai lớn lên sẽ muốn chơi quyền anh,” Paris nói.


Một trong những lý do khiến anh sợ hãi là anh đã chứng kiến ​​Tyson trở nên thờ ơ như thế nào khi chuẩn bị cho trận chiến. ‘Vua giang hồ’ tránh tiếp xúc với gia đình để có tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Mặt khác, anh cảm thấy các khía cạnh sức khỏe, thể lực và kỷ luật của môn quyền anh rất tốt cho các con anh.

Chồng cô, Tyson Fury đang chuẩn bị cho một trong những trận chiến lớn nhất cuộc đời anh vào cuối tuần này. Anh sẽ đối đầu với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis ‘The Predator’ Ngannou tại Ả Rập Saudi. Hơn nữa, thần tượng Mike Tyson của Fury đang huấn luyện đối thủ, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của anh ấy.


Bạn nghĩ gì về At Home with the Fury’s? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *