Không cần nói, Dillon Danis đưa ra lời cảnh báo tàn nhẫn cho Mike Majlak và bạn gái của anh ta

Quyền Anh

Võ sĩ Bellator MMA Dillon Danis chuẩn bị ra mắt quyền anh trước đô vật chuyển sang làm YouTuber Logan Paul. Trận đấu được nhiều người mong đợi sẽ diễn ra vào ngày 14/10 tại AO Arena ở Manchester. Theo lịch trình, hai võ sĩ sẽ đối đầu nhau, gây chú ý cho sự kiện co-main của MF & DAZN X Series: The Prime Card.

Kể từ khi trận chiến giữa hai người được công bố, ‘trưởng‘ đã đảm nhận trách nhiệm duy nhất là quảng bá trận đấu đầu tay của mình theo một cách độc đáo. Tuy nhiên, đối thủ Logan Paul, người có hơn 23 triệu người đăng ký trên YouTube, không hài lòng với chiến thuật quảng cáo của Danis.

Võ sĩ 30 tuổi không chỉ nhắm tới The Maverick mà còn cũng là của anh ấy hôn thêNina Agdal. Trong nhiều tuần, cô ấy đã đăng những hình ảnh khiêu dâm về Agdal trên khắp các nền tảng mạng xã hội của mình. Đó là cách anh ta hạ nhục đối thủ của mình.

Tuy nhiên, ngay cả sau khi vượt qua mọi ranh giới, anh vẫn không hài lòng. Mới đây, anh quyết định thiêu sống bất cứ ai cố gắng ủng hộ YouTuber 28 tuổi. Người hâm mộ đã thấy Danis, người cao 6ft 1in, đã cố gắng theo dõi Mike Majlak, người đàn ông phù hợp của Logan vài ngày trước. Mike, người đồng dẫn chương trình ‘Impaulsive’, là người rất ủng hộ đối thủ của Danis.

Cách đây không lâu, anh ấy đã chia sẻ bài đăng của Sara Maughan, bạn gái của Mike với một chàng trai trẻ trên tài khoản ‘X’ của anh ấy. Vào ngày 2 tháng 10, cô đăng một bức ảnh khác chụp Sara đang vui vẻ với một chàng trai trong câu lạc bộ. Học viên Jiu-Jitsu người Brazil đã thực hiện trò troll không cần thiết này sau bài đăng gần đây của Mike với bạn gái Sara trên chữ ‘X’ của anh ấy.

Đây là cách Mike Majlak phản ứng sau khi Dillon Danis lừa dối bạn gái

Mike Majlak là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, đồng thời là người đồng tổ chức Impaulsive. Ông cũng là tác giả sách bán chạy nhất của USA Today. Bây giờ, khi nói đến mối quan hệ của cô với Logan Paul, họ chia sẻ một tình bạn bền chặt.

Mike là một trong những người bạn thân nhất của Logan. Vì vậy, khi The Maverick công khai mối thù với đối thủ quyền anh sắp tới của mình, Dillon Danis, Mike đã bước vào để hỗ trợ bạn mình. Tuy nhiên, El Jefe không còn sợ ai nữa.

Mike Majlak và Dillon Danis (Tín dụng- Reddit)

Trước đây, võ sĩ hạng bán trung 30 tuổi từng bình luận về vấn đề nghiện ma túy trong quá khứ của Mike. Trong một trong những bài đăng ‘X’ của anh ấyDanis gọi Mike Paul “tinh trùng“. Anh đã viết, “Anh đúng là đồ khốn Logan Paul 😂 Hãy im đi trước khi tôi bắt nạt anh đến mức anh lại bắt đầu dùng heroin”.

vậy là Danis lôi kéo bạn gái Sara Maughan trở nên hỗn loạn khi anh bắt đầu chia sẻ những bài đăng tương tự của Sara với những người đàn ông khác, như anh đã làm với Nina Agdal. Tuy nhiên, Mike Majlak biết cách đối phó với những kẻ troll như El Jefe. Đầu tháng này, Mike đã chế giễu Danis vì đã dành cả cuộc đời để troll Internet.

Bây giờ chỉ còn hai tuần nữa là đến trận chiến thực sự, người hâm mộ rất vui mừng được thấy Dillon Danis và Logan Paul trên võ đài.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *