Không chỉ trong WWE 2K Series, John Cena còn xuất hiện trong thương hiệu trò chơi điện tử trị giá 4 tỷ USD

WWE


John Cena là một nhân vật nổi tiếng thế giới. Anh không chỉ tạo được tên tuổi lớn trong giới đấu vật chuyên nghiệp mà còn đạt được thành công vang dội ở Hollywood. Kỹ năng của anh, cả trong và ngoài màn ảnh, đều được người hâm mộ trên khắp thế giới ca ngợi.

John Cena là một phần của một số cốt truyện và đã xuất hiện trong nhiều sự kiện PPV khác nhau. Hơn nữa, anh ấy cũng đã giành được nhiều chức vô địch khi tham gia chương trình thăng hạng ở Stamford. Tuy nhiên, ngoài việc xuất hiện trên truyền hình WWE, các Siêu sao được người hâm mộ yêu thích cũng đã xuất hiện trong các trò chơi điện tử WWE.


John Cena trong WWE 2K23 (Nguồn: X)

Trên thực tế, Cena là ngôi sao trang bìa của phiên bản trò chơi điện tử mới nhất của WWE, WWE 2K23. Như đã nói, điều đáng chú ý là Thủ lĩnh của Cenation cũng đã xuất hiện trong trò chơi điện tử bên ngoài WWE 2K Series. Cena đã được giới thiệu trong các trò chơi điện tử sau.

Sự xuất hiện của John Cena trong Fortnite và Mortal Kombat 1

Fortnite được Epic Games phát hành vào năm 2017 dưới dạng trò chơi điện tử battle royale trực tuyến miễn phí để chơi. Trong đó, tối đa 100 người chơi chiến đấu với nhau để trở thành người sống sót cuối cùng. John Cena cũng được thấy trong game với tư cách là một trong những người chơi chiến đấu chống lại các ngôi sao nổi tiếng khác.


John Cena trong Fortnite và Mortal Kombat 1
John Cena trong Fortnite và Mortal Kombat 1 (Credit: X)

Mặt khác, Mortal Kombat 1 được phát hành vào tháng 9 năm 2023 và là một game đối kháng. Trong loạt trò chơi điện tử có doanh thu 4 tỷ USD, người ta có thể thấy John Cena đóng vai các nhân vật trong loạt phim truyền hình ‘Peacemaker’ và cả trong bộ phim ‘The Suicide Squad’. Ngoài ra, anh còn lồng tiếng cho nhân vật của mình trong ‘Peacemaker’.

Sự xuất hiện của John Cena trên PGA Tour 2K23

PGA Tour 2K23 được phát hành vào tháng 10 năm 2022 và là một trò chơi điện tử thể thao. Nó chứa một danh sách lớn các sân gôn và có John Cena là một tay chơi gôn có thể chơi được trong trò chơi điện tử. Nhà vô địch thế giới 16 lần đã trở thành một tay golf có thể chơi được kể từ tháng 4 năm 2023.


Nhân vật Golfer Cena trong PGA Tour 2K23 có những điểm tương đồng với nhân vật của anh trong loạt phim truyền hình ‘Peacemaker’. Hãy nhớ rằng nhân vật Siêu sao WWE trong trò chơi này là nhân vật được người hâm mộ yêu thích và họ rất thích nhìn thấy anh ấy trong một vai trò mới.


Ngoài tất cả những điều này, John Cena cũng đã lồng tiếng cho nhân vật Hulk trong Học viện Marvel Avengers. Đây là một trò chơi di động, được phát hành vào tháng 2 năm 2016. Tuy nhiên, nó không còn tồn tại vì đã ngừng hoạt động vào năm 2019.

Vì vậy, có thể hiểu rằng siêu sao WWE đã xuất hiện một số trò chơi điện tử bên ngoài loạt WWE 2K. Tuy nhiên, anh ấy đã gây được sức hút lớn trong hoạt động quảng bá trò chơi điện tử có trụ sở tại Stamford và đã góp mặt trong trò chơi này trong một thời gian dài. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu huyền thoại đấu vật có xuất hiện trong bất kỳ trò chơi điện tử nào khác trong tương lai hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *