“Không có gì là sự thật” – Jada Pinkett Smith bác bỏ tin đồn ngôi sao King Richards Will Smith là người đồng tính

Quần vợt

Will Smith gần đây là nạn nhân của nhiều tranh cãi. Vợ anh, Jada Pinkett Smith tiết lộ họ đã ly thân vài năm trước và sẽ không sớm ly hôn chính thức. Hơn nữa, nam diễn viên King Richard một lần nữa phải đối mặt với cáo buộc là người đồng tính.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tasha K, một người đàn ông tên là Brother Bilaal đã kể về những gì Smith được cho là đã làm với Duane Martin. Bilaal tự nhận là bạn/trợ lý của Smith. Anh ta nói rằng anh ta đã bắt gặp Smith và Martin đang quan hệ tình dục.

Theo TMZ, Bilaal cho biết, “Tôi mở cửa phòng thay đồ của Duane và đó là lúc tôi nhìn thấy Duane đang đánh nhau với Will.” Anh ấy tiếp tục, “Có một chiếc ghế dài và Will cúi xuống chiếc ghế dài và Duane đứng dậy giết chết anh ta, giết chết anh ta. Ở đó có án mạng.”

Đây không phải là lần đầu tiên Smith phải đối mặt với những cáo buộc như vậy. Theo FandomWire, Alexis Arquette tuyên bố rằng Will là “Được tìm thấy trên giường với Benny Medina bởi vợ cũ của anh ta, Sheree Zampino.” Medina là nhà quản lý tài năng từng làm việc với những người như Jennifer Lopez và Mariah Carey.

Hơn nữa, đây cũng không phải là lần đầu tiên cô phải đối mặt với cáo buộc có quan hệ tình cảm với Martin. Cặp đôi gặp nhau vào năm 1993 và kể từ đó người hâm mộ đã suy đoán về mối quan hệ ‘hơn mức bạn bè’ giữa họ. Tuy nhiên, cả hai người đàn ông đều kết hôn với phụ nữ và tin đồn lắng xuống. Cho đến nay, cả hai người đàn ông đều đã ly thân với vợ và điều đó khiến mọi người tin rằng có điều gì đó mờ ám vẫn đang diễn ra.

Đại diện của Will Smith phủ nhận cáo buộc của Anh Bilaal

Đại diện của Smith phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc, theo TMZ. Người đại diện cho biết, “Câu chuyện này hoàn toàn bịa đặt và các cáo buộc là sai sự thật.”

Vào tháng 10, trong cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình “Today” Hoda Kotb, Jada cũng phủ nhận những tuyên bố này. Anh ấy đã được Kotb thông báo rằng những tin đồn về anh ấy và Smith cho rằng họ đang có quan hệ bất hòa. “hôn nhân công khai, họ là những kẻ tán tỉnh, anh ấy đồng tính, cô ấy đồng tính.” Người dẫn chương trình hỏi Jada về sự thật về những tin đồn này.

Anh ấy nói, “Bạn biết đấy, đó là một phần của nó. Tôi sẽ nói rằng không có điều nào trong số đó là sự thật. Tôi chắc chắn có thể hiểu tại sao lại có sự hiểu lầm,” anh ấy nói thêm. “Nhưng không có điều nào trong số đó là sự thật cả.”

Tuy nhiên, Bilaal đã mất liên lạc với Smith trong nhiều năm. Theo báo cáo, ông đã đưa ra một “phá vỡ sự im lặng của chuyến tham quan” để quảng bá cuốn sách của ông có tựa đề “SẼ SMITH CUỐN SÁCH VÒNG QUỶ.”

Phần lớn tranh cãi của Smith bắt đầu sau khi anh ta tát Chris Rock vì đã nói đùa về vợ mình trong lễ trao giải Oscar. Jada bày tỏ sự bất ngờ trước sự kiện mới đây. Anh tiết lộ rằng họ đã ly thân nhiều năm và trước sự ngạc nhiên của cô, anh nói rằng cô là vợ anh.

Màn trình diễn của Will Smith trong vai Vua Richard đã mang về cho anh giải Oscar vào đêm anh tát Chris Rock

Sau khi tạo nên một bộ phim truyền hình lớn trên sân khấu trong lễ trao giải Oscar năm 2022, Smith lại có cơ hội duyên dáng trên sân khấu – lần này để mang về giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho King Richard. Phim còn đoạt giải ‘Phim hay nhất’.

Smith vào vai Richard Williams – cha và huấn luyện viên của hai ngôi sao quần vợt nữ vĩ đại nhất Serena và Venus Williams. Phim do Reinaldo Marcus Green đạo diễn và Zach Baylin viết kịch bản. Nó được phát hành vào tháng 11 năm 2021 và kiếm được khoảng 40 triệu đô la cùng với một số đánh giá tích cực.

‘King Richard’ kể câu chuyện Richard Williams đã lên kế hoạch cho cuộc sống của các con gái mình như thế nào trước khi chúng được sinh ra. Anh ấy muốn biến họ thành những ngôi sao quần vợt chuyên nghiệp và hóa ra họ là hai trong số những người giỏi nhất. Serena và Venus đều là cựu tay vợt số một thế giới ở cả nội dung đơn và đôi. Họ đã giành được 14 danh hiệu đôi nữ lớn. Ngoài ra, Venus đã giành được 7 danh hiệu đánh đơn lớn và Serena đã giành được 23 danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *