“Không có giai đoạn nào lớn hơn giai đoạn này” – Jade Cargill không mất nhiều thời gian để che đậy AEW

WWE

Jade Cargill gần đây đã quyết định chia tay AEW. Sau đó, một số suy đoán đã được đưa ra rằng Cargill sẽ sớm trở thành một phần của WWE. Bây giờ có vẻ như vậy.

Quảng cáo

ESPN gần đây đưa tin rằng các quan chức WWE đã nói với cơ quan này rằng Jade Cargill đã ký thỏa thuận với chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu sau đó cũng xác nhận rằng Cargill đã ký hợp đồng nhiều năm vào ngày 26 tháng 9 năm 2023.

Sau thông báo, Cargill đã xuất hiện trên The Ringer Wrestling Show. Sau đó anh ấy nói về quyết định tham gia WWE của mình. Cựu ngôi sao AEW cho biết: “Không có giai đoạn nào lớn hơn giai đoạn này. Cơ hội là vô tận cho công ty này. Nó không quá nhiều. Nó rất đáng hoan nghênh”.

Quảng cáo

Anh tiếp tục nói rằng anh không nghĩ gì về quyết định này. Mặc dù đó không phải là một lựa chọn dễ dàng đối với anh nhưng anh vẫn mô tả đó là một lựa chọn dễ dàng. Bình luận về thời gian làm việc tại AEW, Cargill cho biết: “Tôi sẽ không nói đó là trần nhà. Tôi sẽ chỉ nói rằng con đường tôi muốn đi là khác và con đường tôi muốn đi cũng khác”.

Quảng cáo

Jade Cargill nói thêm rằng cô không biết mình có thể phù hợp với vị trí nào trong chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu. Anh ấy nói cách duy nhất anh ấy có thể làm được điều đó là trở thành một phần của Vũ trụ WWE. Vì vậy, có vẻ như Cargill rất hào hứng tham gia chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Tuy nhiên, không chỉ anh mà cả người hâm mộ của anh cũng rất vui mừng khi thấy anh cạnh tranh với công ty.

Tony Khan nói về Jade Cargill sau khi ký hợp đồng với WWE

Jade Cargill đã là thành viên của All Elite Wrestling từ năm 2020 đến năm 2023. Trong suốt nhiệm kỳ thăng hạng của mình, cô đã tiếp tục giành chức vô địch AEW TBS đầu tiên. Tuy nhiên, anh đấu trận cuối cùng vào ngày 15 tháng 9 năm 2023. Sau đó, hợp đồng thăng hạng của anh hết hạn. Sau đó, anh quyết định trở thành một phần của WWE.

Sau buổi ký kết, Tony Khan xuất hiện trong một cuộc gọi truyền thông. Trong thời gian đó, Chủ tịch AEW đã bị thẩm vấn về việc ngôi sao cũ của ông ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu. Mặc dù Cargill đã chỉ trích AEW nhưng ông nói rằng ông không có gì tiêu cực để nói về Cargill. Anh ấy cũng đề cập rằng Jade sẽ luôn được AEW chào đón. Khan kết thúc bằng cách chúc mừng bạn diễn cũ của mình.

Quảng cáo

Tony Khan nói “Tôi chỉ có những điều tích cực để nói về Jade. Thật tuyệt khi có anh ấy trong AEW. Anh ấy luôn được chào đón ở đây. Anh ấy đang làm rất tốt với chúng tôi và có một sự nghiệp tuyệt vời, tôi chắc chắn rằng anh ấy đang ở phía trước. Chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết khi nào Cargill sẽ xuất hiện lần đầu trên truyền hình WWE. Chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford có thể mang lại điều gì đó lớn lao cho Siêu sao WWE mới. Cũng để xem WWE dự định gì cho anh ấy trong những ngày tới vì anh ấy là bản hợp đồng đầu tiên của công ty sau khi sáp nhập WWE-UFC.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *