Không có Joe Rogan Podcast Tuần này: Điều gì đã xảy ra với JRE?

UFC

Trải nghiệm Joe Rogan chắc chắn là một trong những podcast hay nhất từ ​​​​trước đến nay. Từ võ sĩ MMA cho đến những người nổi tiếng, mọi người đều muốn trở thành một phần của JRE. Với tổng số 2048 tập, Joe Rogan đã khá ổn định trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, không có tập JRE nào được phát sóng trong tuần này, điều này hơi bất ngờ vì tính nhất quán của Rogan.

Tập mới nhất của JRE được phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2023 và có sự góp mặt của nhạc sĩ kiêm diễn viên hài người Mỹ, Reggie Watts. Trong tập này, Joe và Reggie nói về những cuộc chạm trán với UFO và việc có một chủ tịch AI cùng nhiều chủ đề khác. Câu hỏi đặt ra là tại sao tuần này anh ấy không đăng tải tập nào?

Joe Rogan đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội vì những bình luận mới nhất của anh ấy về các vận động viên chuyển giới. Trong một tập của JRE với Francis Foster và Konstantin Kisin, Rogan đã nói hết về chủ đề đa dạng. “Sẽ có một nhóm người sẽ bị giết,Rogan nói về chủ đề để vận động viên chuyển giới đấu với phụ nữ ở UFC. Ông tin rằng chỉ một tỷ lệ nhất định vận động viên chuyển giới thực sự giỏi trong khi những người khác sẽ chỉ được thuê để đáp ứng các tiêu chuẩn DEI (đa dạng, công bằng và hòa nhập).

Nhận xét này của Rogan đã làm dấy lên sự phẫn nộ trong những người ủng hộ người chuyển giới, những người đã chỉ trích máy chủ podcast thông qua X. Đây có thể là một trong những lý do khiến Joe Rogan tạm nghỉ trong tuần này hay phải vậy?

Joe Rogan đang đi nghỉ phải không?

Joe Rogan đang đi nghỉ phải không? Không thực sự. Rogan được đặt lịch biểu diễn tại The Comedy Mothership vào ngày 19 tháng 10 năm 2023, ở Austin, Texas. The Comedy Mothership là một câu lạc bộ hài kịch là sản phẩm trí tuệ của Rogan và có các chủ đề như người ngoài hành tinh và UFO để mang đến bầu không khí ảo giác. Rogan mô tả đây là nơi hoàn hảo cho truyện tranh.

Vé của buổi biểu diễn được bán với giá 40 USD nhưng vì bán hết nhanh chóng nên có thị trường bán lại những vé này. Những vé này đôi khi được bán lại với giá 500 USD. Nó có một bộ từ “Joe Rogan & Friends” bao gồm Tony Hinchcliffe, Ron White, v.v.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

Tóm lại, đây có thể là lý do khiến Joe Rogan không tải lên tập thứ 2049 của JRE. Về việc bị bác bỏ vì những bình luận của vận động viên chuyển giới, rất có khả năng đây sẽ là lý do để tạm dừng vì mọi người đã cố gắng bác bỏ anh ấy nhiều lần nhưng anh ấy vẫn ở đây kể từ năm 2009.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *