“Không có luật nào bị phá vỡ” – Cựu cầu thủ NBA JJ Reddick thất bại sau khi Ủy viên NBA Adam Silver đình chỉ Ja Morant vì video mới nhất về súng

Bóng rổ NBA

Ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant, đã thấy mình trong nước nóng sau khi bắn súng trên Instagram Live. Vụ việc này xảy ra 2 tháng sau vụ việc ở Denver. Morant đã ném súng vào một hộp đêm ở Denver, khiến Grizzlies phải hành động chống lại anh ta. Morant đã trải qua quá trình tư vấn, tự mình làm việc và thậm chí còn xin lỗi trước khi rời đi để được tư vấn. Tuy nhiên, sự cố gần đây của anh ấy đã khiến mọi người lên án anh ấy.

Sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, người ta thấy Morant đi chơi với bạn của anh ấy là Davonte Pack. Nơi anh ấy một lần nữa ném súng trên Instagram Live. Tuy nhiên, như nó đã xảy ra, không có luật nào bị phá vỡ. Tuy nhiên, công chúng chỉ chống lại hành động của anh ta chứ không phải vì không có luật nào bị vi phạm. Khó có thể thấy ai bênh vực Morant, tuy nhiên, JJ Reddick mới đây đã bảo vệ Morant trong tình huống này.

JJ Reddick bảo vệ Ja Morant bị NBA phạt nặng

Morant đã bị Grizzlies đình chỉ vô thời hạn khỏi tất cả các hoạt động liên quan đến đội. Tuy nhiên, Ủy viên NBA Adam Silver cũng cân nhắc, cho rằng điều tồi tệ nhất dành cho Morant. Anh tin rằng lần này Morant có thể phải đối mặt với nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, trên đi trước trên ESPN, JJ Reddick đã nhảy vào bảo vệ Morant, vì án treo giò 25 trận đang được đồn đoán.

“Một lần nữa chúng ta có thể tìm hiểu bối cảnh của vụ việc với cậu thiếu niên Ja, người đã tuyên bố tự vệ. Thiếu niên ném quả bóng vào mặt anh ấy, ” Reddick nói. “Theo những gì chúng tôi biết, tất cả những điều này đã được điều tra và không có luật nào bị vi phạm,” Reddick tiếp tục. Anh ấy tin rằng không có luật nào bất hợp pháp dựa trên bản án và không nên đối mặt với bản án khắc nghiệt như vậy.

“Vậy tại sao chúng ta lại cố gắng đặt búa lên một thanh niên 23 tuổi? Ai không vi phạm pháp luật, ” Reddick hỏi. Morant sẽ phải đối mặt với án treo giò dài hạn từ NBA sau khi Silver nói rõ điều đó. Tuy nhiên, nó đặt ra câu hỏi, tại sao Morant phải đối mặt với những hậu quả thảm khốc như vậy.

Như Reddick đã tuyên bố trước đây rằng vì không có luật nào bị vi phạm, vậy tại sao lại như vậy? Morant đã lặp lại hành động khiến anh ta gặp rắc rối lớn ngay từ đầu. Tuy nhiên, Morant không nên đối mặt với bất kỳ hậu quả lớn nào. Ở Tennessee, nơi luật pháp cho phép công dân mang súng mà không cần giấy phép. Vì vậy, thực sự, Morant đã không vi phạm bất kỳ luật nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *