Không có Tom Brady trong Madden 24 có nghĩa là chỉ có 4 người chơi có xếp hạng trên 90 trong trò chơi Madden NFL 24

Bóng đá

Tom Brady chắc chắn là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử NFL, người đã từng khá nổi tiếng qua nhiều đánh giá khác nhau bao gồm đánh giá điên rồ. Ngay cả trong bảng xếp hạng năm ngoái, Brady vẫn đứng ở vị trí số một. 01 vị trí tổng thể. Nhưng năm nay, trong xếp hạng Madden 24, chỉ có 4 người chơi nhận được xếp hạng 90+.

Điểm năm ngoái Tom Brady giải nghệ bởi vì anh ấy đã nghỉ hưu vào tháng 2 năm 2022, nhưng trong năm cuối cùng của anh ấy, anh ấy đã được xếp hạng 97 và đứng ở vị trí đầu tiên về tổng thể. Trước đó là Aaron Rodgers (với rating 96) và Patrick Mahomes (với rating 95). Mặc dù cần lưu ý rằng Tampa Bay Buccaneers các ngôi sao không được bao gồm trong xếp hạng của Madden 24.

Patrick Mahomes, Joe Burrow, Josh Allen, và Lamar Jackson (Tín dụng: CNN)

Lý do chính đằng sau đó là anh ấy không chơi ở NFL nữa. Vì vậy, năm nay, Kansas City Chiefs Star Patrick Mahomes xếp hạng đầu tiên về tổng thể với xếp hạng Madden 24 là 99 tổng thể. Ngoài anh ra, chỉ có 3 người chơi khác đạt điểm 90+ trong xếp hạng năm nay.

Trước Mahomes là tiền vệ Cincinnati Bengals Joe Burrow người đã nhận được xếp hạng Madden 24 là 95. Điều đó có nghĩa là anh ta không thua xa Mahomes. Sau khi anh đến Josh Allen của Buffalo Bills, người có xếp hạng 94 để giúp anh ta giành vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng.

Sau anh ta là Lamar Jackson của Baltimore Ravens. 04 với xếp hạng 91. Trong khi đó Mahomes, anh ấy có nhiều điểm hơn ở Madden 24 so với Tom Brady năm ngoái, nhưng sẽ vẫn cần thời gian để tiền vệ này đạt được đẳng cấp NFL Huyền thoại của Brady.

Hãy xem xếp hạng Madden của Tom Brady trong suốt sự nghiệp của anh ấy

Bây giờ xếp hạng Madden 24 đã hết, bạn cần nhớ Tom Brady. Khi Những người yêu nước ở New England soạn thảo Tom Brady vào năm 2000, không ai tưởng tượng được sự nghiệp đang chờ đợi cầu thủ ngôi sao. Ngay cả xếp hạng Madden của anh ấy, lúc đầu, cũng không đủ ấn tượng. Trong xếp hạng Madden năm 2001, anh ấy chỉ đạt điểm 57, sau đó chuyển sang điểm tổng thể là 97 trong xếp hạng Madden cuối cùng của anh ấy.

Xếp hạng Madden kém của anh ấy đã ở đó trong hai mùa giải đầu tiên khi anh ấy đứng thứ 57 và 51 về tổng thể. Nhưng sau đó, anh ấy đã quay trở lại với xếp hạng Madden tổng thể là 84 vào năm 2003. Sau đó, sau khi nhận được xếp hạng tổng thể đầu tiên là 90, anh ấy chưa bao giờ có xếp hạng Madden dưới 90.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi NeverMiss (@nevermiss)

Lần đầu tiên Tom Brady đạt 99 điểm tổng thể là trong xếp hạng Madden 8. Anh ấy cũng nhận được xếp hạng tương tự trong mùa giải tiếp theo. Tom Brady đã xuất sắc giành được xếp hạng Madden là 99, năm lần trong sự nghiệp của anh ấy. Ngoài ra, lần cuối cùng anh ấy có xếp hạng 99 là trong Madden 19.

Bây giờ xếp hạng của Madden 24 đã hết, người hâm mộ chắc chắn sẽ bỏ lỡ Brady. Hơn nữa, vì đây là xếp hạng Madden đầu tiên không có anh ấy kể từ khi anh ấy ra mắt, nên đó còn là một vấn đề lớn hơn. Nhưng hiện tại, sẽ rất thú vị để xem liệu Mahomes có thể dẫn đầu xếp hạng của Madden trong những năm tới, giống như Tom Brady đã làm hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *