“Không có ý nghĩa gì” – Damian Lillard thà thua “Hàng năm” trước khi gia nhập Stephen Curry & Golden State Warriors

Bóng rổ NBA

Damian Lillard gần đây tiết lộ rằng anh sẽ chấp nhận thất bại ở vòng loại trực tiếp khi gia nhập Golden State Warriors. Do giới truyền thông đưa tin rộng rãi về anh, người hâm mộ chắc chắn biết rằng ngôi sao của Portland Trail Blazers không hài lòng với tình hình hiện tại và muốn được chuyển sang Miami Heat.

Quảng cáo

Mặc dù thương vụ này chưa thành hiện thực vào thời điểm này, nhưng một số người hâm mộ và thành viên của cộng đồng bóng rổ tin rằng việc Blazers rời Lillard và bắt đầu quá trình tái thiết với cốt lõi là các cầu thủ trẻ chỉ là vấn đề thời gian.

Ban đầu, Dame nói rõ rằng anh không muốn gia nhập đội nào khác ngoài Miami Heat. Tuy nhiên, các quan chức của liên đoàn đã can thiệp và đưa ra cảnh báo nghiêm khắc ngăn cản người chơi cố gắng ép họ vào một số đội nhất định.

Quảng cáo

Bất chấp lời cảnh báo này, Dame đã nói rõ rằng một đội mà anh ấy không muốn trở thành thành viên của Golden State Warriors. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý do và quá trình suy nghĩ của anh ấy khi không muốn chơi cùng Steph Curry and Co.

Tại sao Damian Lillard không chơi cho Golden State Warriors?

Người hâm mộ NBA chắc chắn sẽ nhớ đến thành công mà Dub Nation đã đạt được trong thập kỷ qua. Người ta có thể lập luận rằng triều đại Golden State Warriors có thể sánh ngang với Chicago Bulls Jordan hay Kobe và Shaq của Los Angeles Lakers.

Đội đã lọt vào Chung kết NBA năm 2015 và đã tiếp tục làm được điều đó nhiều lần kể từ đó. Các cầu thủ cốt lõi bao gồm Steph Curry, Klay Thompson và Draymond Green đã giành được 4 danh hiệu NBA trong giai đoạn này.

Quảng cáo

Vì GSW đã tự khẳng định mình là đội giành chức vô địch mà không có Lillard nên anh ấy không muốn gia nhập đội. Đặc biệt là vì anh ấy có thể tràn ngập những ký ức về việc bị Warriors loại ở vòng loại trực tiếp. Khi được hỏi liệu họ có thể là điểm đến tiềm năng cho anh ấy hay không, anh ấy phủ nhận ý định tham gia cùng họ và nói rằng anh ấy thà tiếp tục thất bại trong suốt sự nghiệp của mình hơn là gia nhập GSW.

“Đối với Golden State, tôi tôn trọng những gì họ đã làm trong 8, 9 năm hoặc bất cứ điều gì và rõ ràng là tôi đến từ đó. Đó là nhà. Nhưng tôi không thể là một phần trong đó…. Nó thậm chí không có ý nghĩa. Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế. Tôi thua mỗi năm trước khi tôi đi.”

Quảng cáo

Mặc dù Lillard sinh ra ở Oakland và đến từ Bay Area, nhưng anh ấy không có hứng thú với việc gia nhập một đội đã giành được nhiều danh hiệu mà không có anh ấy. Thay vào đó, anh thà gia nhập một đội bóng như Heat, đội còn cách chức vô địch NBA chỉ vài bước nữa.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *