Không còn bị mắc kẹt theo hợp đồng UFC, Francis Ngannou tiết lộ ví chiến đấu PFL của voi ma mút

UFC

Francis Ngannou (UFC Record-17-3-0), cựu vô địch hạng nặng UFC, gây chú ý vào đầu năm nay. Đó là thời điểm võ sĩ 37 tuổi rời công ty quảng bá MMA lớn nhất.

Quảng cáo

Ngannou, người còn được gọi là ‘Kẻ săn mồi’ không hài lòng với hợp đồng UFC mới mà lẽ ra anh ấy phải ký. Hợp đồng cuối cùng của anh ấy sẽ hết hạn vào giữa tháng 12 năm 2022. Có tin đồn rằng sẽ có một số tranh chấp hợp đồng giữa anh ấy và UFC. Cuối cùng, nó đã dẫn đến việc cầu thủ người Cameroon chia tay UFC, khiến người hâm mộ bị sốc.

Sau khi ra đi, vào cuối năm nay, võ sĩ cao 6ft 4in ký thỏa thuận với PFL. Lúc đầu, nhiều người hâm mộ thắc mắc tại sao anh lại chọn PFL thay vì UFC, nhưng giờ đây có vẻ như một trong những lý do có thể là do tài chính.

Quảng cáo

Francis Ngannou ký hợp đồng PFL (Credit- The New York Times)

Gần đây, Francis Ngannou, người dự kiến ​​ra mắt PFL vào năm tới, đã tiết lộ một thông tin bất ngờ. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy sẽ nhận được rất nhiều tiền khi ra mắt PFL. Ngoài ra, ‘động vật ăn thịt‘ cũng tuyên bố rằng số tiền anh ấy sẽ nhận được có thể gấp hai hoặc ba lần số tiền anh ấy kiếm được trong toàn bộ sự nghiệp UFC của mình.

Ông khẳng định, “Hãy coi đây là sự khởi đầu trong sự nghiệp của tôi… [The money] khác. Khác xa lắm… Nếu tôi cộng tất cả số tiền tôi kiếm được khi tham gia MMA, thì có lẽ nó chỉ bằng một nửa số tiền tôi sẽ kiếm được trong trận đấu MMA tiếp theo. Đừng đi đấm bốc nữa, hãy tiếp tục thi đấu MMA. Tôi nói cho chính mình… Đối với tôi, đó là một sự khác biệt lớn.”

Sau tiết lộ này, người hâm mộ rất nóng lòng muốn biết tính xác thực trong tuyên bố của anh. Điều này là do UFC phổ biến hơn PFL. Tuy nhiên, người hâm mộ cần lưu ý rằng ngay cả các võ sĩ cũng có xu hướng nhận mức lương cao hơn so với các võ sĩ MMA.

Quảng cáo

Dana White từ chối gia hạn hợp đồng UFC của Francis Ngannou

Francis Ngannou gần đây đã ghé thăm podcast ‘The Joe Rogan Experience’ của bình luận viên UFC Joe Rogan. Trong cuộc trò chuyện, võ sĩ gốc Cameroon đi sâu vào các chủ đề như hợp đồng PFL của anh ấy, trận đấu sắp tới của anh ấy với Tyson Fury (kỷ lục quyền anh- 33-0-1) và đột ngột bị loại khỏi UFC.

Ngannou, nặng 257 pound, khi được hỏi về quyết định từ bỏ danh hiệu hạng nặng đáng ngạc nhiên của mình đã khẳng định rằng đó là Giám đốc điều hành hiện tại của UFC Dana trắng người đã từ chối gia hạn hợp đồng với Ngannou theo yêu cầu của anh.

video YouTube

Quảng cáo

Ông tuyên bố, “Tôi không biết, tôi đã thử mọi cách, tôi không nghĩ mình đã đến đúng chỗ…họ đã đưa ra một thỏa thuận mới…họ nói không, không có thỏa thuận mới nào cho Francis, không có tranh chấp trong hợp đồng của anh ấy.” …lần sau hãy nói về một thỏa thuận mới cho Francis.”

Gửi những ai chưa biết, Francis Ngannou trận chiến cuối cùng với Cyril Gane (UFC Record- 12-2-0) vào tháng 1 năm 2022 để bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình. Tuy nhiên, lúc đó anh dính chấn thương đầu gối và phải nghỉ thi đấu.

Hiện tại, người hâm mộ chỉ đang chờ đợi mức lương PFL đã được xác nhận của anh ấy. Bạn nghĩ Ngannou sẽ nhận được bao nhiêu cho màn ra mắt của mình? Hãy bình luận ý kiến ​​của bạn.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *