“Không còn sự kiện chính nào dành cho cô ấy” – Người hâm mộ UFC thở phào nhẹ nhõm sau khi Holly Holm thua ABC trước Ninja Choke tại UFC Vegas 77

UFC

UFC Vegas 77 có sự góp mặt của cựu vô địch hạng bantamweight nữ UFC Holly Holm và ứng cử viên vô địch đang lên Mayra Bueno Silva. Nhiều người hâm mộ lo ngại về điều đó vì Holm có thể đánh mất vị thế võ sĩ ưu tú của mình trong khi Silva vẫn chưa chứng tỏ mình là một ứng cử viên tranh đai đáng tin cậy. Tuy nhiên, điều đó đã không còn xảy ra khi cô ấy giành chiến thắng trước Holm trong sự kiện vừa kết thúc.

Tuy nhiên, bản thân cuộc chiến không có nhiều hành động khiến nó trở thành một cuộc thi xứng đáng của sự kiện chính. theo thống kê UFCHolm đã thực hiện 27 cuộc tấn công đáng kể trong số 39 cuộc tấn công đã cố gắng, và nhìn chung, “Công chúa thuyết giáo” hạ cánh 50 cuộc đình công trong số 70 nỗ lực tấn công. Mặt khác, Mayra Bueno Silva chỉ thực hiện 31 cú sút sau 50 lần thử. Xét về số lần lập công, Silva chỉ có 20 lần chạm bóng.

Trên mặt đất, Holm cũng có lợi thế hơn khi cô có 3:05 phút kiểm soát mặt đất. Cuối cùng, Sliva là người giành chiến thắng với một nước đi tuyệt vời. Anh ấy đã hạ gục ninja trong những phút đầu tiên của hiệp hai. Holm cuối cùng không có câu trả lời cho cô ấy khi cô ấy vượt qua ở giây 38 của hiệp 2. Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ không thích thú với cuộc thi và có vẻ rất vui khi thấy nó kết thúc.

Dưới đây là một số phản ứng đối với cuộc chiến

Holly Holm năm nay đã 41 tuổi và có vẻ đang dần xuống sắc theo nhận xét của người hâm mộ. Tuy nhiên, bản thân Holm không nghĩ rằng mình sẽ sớm nghỉ hưu. Trước trận đấu trước với Yana Santos, cựu vô địch UFC tiết lộ rằng cô vẫn háo hức chiến đấu và muốn tiếp tục. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu quyết định gần đây có khiến anh ấy thay đổi suy nghĩ về vấn đề nghỉ hưu hay không.

Mayra Bueno Silva giành đai sau khi đánh bại Holly Holm tại UFC Vegas 77

Hiện tại, các hạng lông và hạng gà của nữ dường như đang gặp nguy hiểm. Sau khi Amanda Nunes giải nghệ tại UFC 289, hạng đấu này hiện không có nhà vô địch nào đứng đầu. Mặc dù có tin đồn rằng Ronda Rousey sẽ trở lại để giành lại danh hiệu nhưng cuối cùng điều đó đã xảy ra hóa ra không phải là sự thật. Vì vậy, với một vị trí còn trống ở đầu bảng, Mayra Bueno Silva đang yêu cầu một suất tranh đai.

Tuy nhiên, Silva hiện đang xếp thứ 10 trên BXH. Mặc dù anh ấy chắc chắn sẽ thăng hạng sau khi đánh bại vị trí số một. Võ sĩ xếp thứ 3 trong giải đấu, cô ấy có thể phải chờ một suất tranh đai vì Julianna Pena và Raquel Pennington là số không. Máy bay chiến đấu cấp 1 và 2 trong sư đoàn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy họ chiến đấu cho chiếc đai còn trống trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *