“Không được trả đủ” – Ngày của Dan Hooker trở nên tồi tệ hơn sau khi bị gãy mặt tại UFC 290, để lại cho người hâm mộ nhiều cảm xúc lẫn lộn

UFC

Tại UFC 290, trận thắng quyết định đầy cam go của Dan Hooker trước Jalin Turner đã phải trả giá đắt. Sau khi quay cuồng ở hiệp thứ hai, ‘Người treo cổ’ đã vượt qua nghịch cảnh và hạ gục đối thủ trong cùng hiệp. Hooker được tuyên bố là người chiến thắng bằng quyết định chia đôi, nhưng anh ta cũng rời khỏi lồng với một đôi xương gãy.

Sau 15 phút hành động nóng bỏng trên thẻ chính của sự kiện trả tiền theo lượt xem tại T-Mobile Arena vào thứ Bảy tuần trước, Hooker (23-12 MMA, 13-8 UFC) đã được hai thẩm phán chính thức tuyên bố là người chiến thắng trước Jalin Turner ( 13-7 MMA, 6-4 UFC). Trong suốt trận đấu, cả hai đối thủ liên tục tung ra những đòn đánh khó và sát thương.

Dan Hooker thắng Jalin Turner thông qua quyết định chia đôi (Tín dụng- MMA Mania, BJ Penn)

Trong một cuộc phỏng vấn trong lồng sau trận đấu của anh ấy, bình luận viên UFC Joe Rogan đã hỏi Hooker liệu anh ấy có bị gãy tay trong trận đấu hay không, “Người treo cổ” trả lời: “Chỉ là một vết xước.” Hooker đã chụp X-quang cánh tay bị gãy của mình ngay sau trận chiến, nhưng thiệt hại không dừng lại ở đó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dan “Hangman” Hooker (@danhangman)

Trong khi người hâm mộ ban đầu ca ngợi sự kiên trì của Hooker, thì tin tức về một chiếc xương gãy khác đã khiến họ tôn trọng “The Hangman” hơn. Dan Hooker bị gãy xương quỹ đạo cũng như gãy tay trong trận đấu UFC 290 với Jalin Turner.

Người hâm mộ đã bị sốc và ngạc nhiên kể từ khi Hooker cho thấy một võ sĩ nên như thế nào. Nhiều người hâm mộ đã bị sốc sau khi Jalin Turner tung cú đá đầu hiểm hóc vào mặt Hooker. Hooker đứng yên không bị ảnh hưởng bởi cú đá mà không có bất kỳ phản ứng nào. Người hâm mộ không có thời gian để phản ứng và nói, “Những kẻ này không được trả đủ.” Người hâm mộ đã rất hoài nghi sau vụ việc.

“Vẫn không thể tin được làm thế nào anh ấy ăn được cú đánh đầu đó” Một người hâm mộ khác đã bình luận trên Twitter. Một người hâm mộ nói đùa rằng Hooker nên được giữ trong Bảo tàng sau sự nghiệp của anh ấy. “Dan là định nghĩa của BMF – anh ấy có thể không giữ đai, nhưng anh ấy không bao giờ từ chối một trận đấu.” Một người hâm mộ khác đã viết.

Và Hooker có thể phải đối mặt với án treo giò 6 tháng

UFC 290 giới thiệu một số trận đấu đầy hành động khi Alexandre Pantoja trở thành nhà vô địch mới và Dan Hooker giành chiến thắng trước Jalin Turner bằng quyết định chia đôi. Đó là cảnh tượng hoàn hảo cho một tuần chiến đấu quốc tế mang đến cho người hâm mộ mọi thứ mà họ có thể hy vọng.

Tuy nhiên, cái giá phải trả cho trận đấu hấp dẫn hơn cả mong đợi dành cho Dan Hooker. “Người treo cổ” sau đó đã tiết lộ trong một bài đăng trên mạng xã hội rằng anh ta bị gãy tay và mặt.

Dan Hooker
Dan Hooker (Tín dụng- The Sun, The Spun)

Theo báo cáo từ MMA Junkie, chấn thương có vẻ khá nguy kịch. Đao phủ sẽ trải qua phẫu thuật ngay lập tức cho cùng. Không rõ thời gian hồi phục của Hooker sau chấn thương, nhưng khi anh ấy trở lại, anh ấy sẽ tìm cách kéo dài chuỗi trận thắng của mình lên ba trận.

Dan Hooker đã rơi khỏi top 10 hạng nhẹ do chuỗi trận thua trong những năm gần đây. Tuy nhiên, trong ngày truyền thông của UFC 290, võ sĩ người New Zealand ám chỉ rằng anh ta vẫn đang săn lùng danh hiệu hạng nhẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *