Không giống như Damian Lillard, tương lai NBA của James Harden tan vỡ khi Daryl Morey cuối cùng cũng trả thù được

Bóng rổ NBA

Mùa giải NBA này đã thu hút rất nhiều sự chú ý đến James Harden và Damian Lillard. Như nhiều người hâm mộ NBA hẳn đã biết, hai ngôi sao NBA này có vẻ không hài lòng với tình hình hiện tại và đã nói rõ rằng họ muốn thay đổi đội.

Quảng cáo

Trong trường hợp của Harden, điều này đã phát triển thành một khuôn mẫu hành vi. Những người hâm mộ đã theo dõi Beard trong nhiều năm sẽ biết rằng anh ấy đã thay đổi đội nhiều lần trong vài năm qua. Gần đây nhất, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy không còn muốn trở thành một phần của Philadelphia 76ers nữa.

Mặc dù chúng tôi chưa bao giờ đưa ra lý do chính thức cho sự không hài lòng của anh ấy với tổ chức, nhưng nhiều nguồn tin tiết lộ rằng đó là do anh ấy không được 76ers đề nghị một hợp đồng tối đa. Mặc dù người ta có thể cho rằng Harden sẽ rời đội thành công, như anh ấy đã làm trong quá khứ, nhưng các báo cáo gần đây dường như lại cho thấy điều ngược lại. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

Philadelphia 76ers đã chấm dứt mọi cuộc thảo luận thương mại liên quan đến James Harden

Mặc dù James Harden không trải qua hai mùa giải trọn vẹn với Philadelphia 76ers nhưng anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn chuyển đi và có khả năng gia nhập Los Angeles Clippers. Ngôi sao của 76ers thậm chí còn cố gắng đốt cháy quá khứ của mình bằng cách cáo buộc chủ tịch 76ers Daryl Morey là kẻ nói dối. Hơn nữa, anh thề sẽ không bao giờ tham gia cùng một tổ chức với Morey.

Nghe có vẻ kịch tính nhưng nó đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông. Ban đầu chúng tôi tin rằng Philadelphia sẽ làm việc với Harden và cố gắng chuyển anh ấy đến Los Angeles Clippers. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng 76ers đã kết thúc các cuộc đàm phán thương mại liên quan đến James Harden.

Quảng cáo

Mặc dù ban đầu Clippers quan tâm đến James, nhưng họ không sẵn sàng trả nhiều tiền cho 76ers để có được anh ấy. Vì vậy, 76ers đã quyết định rằng việc giữ James Harden trong tương lai gần sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho họ.

Chúng ta có thể tưởng tượng Harden cảm thấy thế nào khi nghe tin này. Giờ đây anh sẽ buộc phải tham gia trại huấn luyện của 76ers và tham gia mùa giải NBA sắp tới. Điều này sau khi nói rõ rằng anh ấy không còn muốn liên kết với Daryl Morey nữa. Chúng tôi rất nóng lòng muốn xem anh ấy xử lý tình huống của mình như thế nào trong những tháng tới.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *