“Không hề” – Vince McMahon chê bai câu chuyện WrestleMania 34 nổi tiếng của Dana White

WWE

Vince McMahon thực sự hết lòng mỗi khi quảng bá sản phẩm của mình. Qua nhiều năm, Vince đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh có thể làm hầu hết mọi thứ để khiến sản phẩm của mình tốt hơn. Chiến lược và quyết định nhanh chóng của ông đã được chứng minh là mang lại lợi ích cho công ty trong nhiều năm qua. Là một cựu chiến binh trong ngành đấu vật, người đàn ông 78 tuổi này chắc chắn đã có được một số người bạn tốt trên đường thi đấu.

Một trong những nhân viên và bạn thân đáng tin cậy nhất của ông là The Undertaker. Deadman đã đồng hành cùng Vince qua mọi thời đại và chứng kiến ​​mọi thăng trầm của công ty. Có lẽ không có nhiều người mà Vince McMahon có thể tin tưởng, hơn The Undertaker. Hai người gần đây đã gặp nhau ở Ả Rập Saudi trong trận đấu rất được mong đợi giữa Tyson Fury và Francis Ngannou.


Kể từ khi rời WWE với tư cách là giám đốc sáng tạo, Vince đã được trao vị trí Chủ tịch điều hành. Chủ tịch UFC Dana White đã lên tiếng công khai về những vấn đề mà ông gặp phải với Vince trong những năm qua. Trước đây anh ấy đã nói về việc anh ấy bị đối xử tệ như thế nào trong WrestleMania 34 và không được bố trí chỗ ngồi tốt trong suốt chương trình.


Trong cuộc phỏng vấn với Vince McMahon và The Undertaker ở hậu trường trận đấu Fury-Ngannou, Vince đã được hỏi về sự thật đằng sau sự cố WrestleMania được Dana White chia sẻ. Vince đã được hỏi, “Có đúng là bạn đã đặt anh ấy vào những chiếc ghế rẻ tiền cho WrestleMania không?“. McMahon bật cười trước câu hỏi và nói, “Không, Không, không, không phải ở tất cả“. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Dana White có nói gì về điều này hay không.


Vince McMahon tin rằng mình là một doanh nhân giỏi hơn Dana White

Không có nghi ngờ gì khi nói rằng cả Vince McMahon và Dana White đã có lời nói với nhau trong vài năm. Mỗi công ty đều tin rằng mình tốt hơn đối thủ cạnh tranh, ngay cả khi lý do của họ rất khác nhau. Dana được biết là đã nhiều lần nói lên những ý kiến ​​​​trái ngược nhau về McMahon. Vince cũng không bao giờ bỏ lỡ cơ hội cản trở đối tác kinh doanh của mình bất cứ khi nào có thể.

Trong một cuộc phỏng vấn ở Ả Rập Saudi, The Undertaker được hỏi về mối quan hệ giữa Dana và Vince. Theo Deadman, thật buồn cười khi thấy hai người họ rất giống nhau và quyết đoán. Người nhận tuyên bố, “Chúng rất giống nhau. Họ nói những gì họ nghĩ trong đầu. Họ đều là những doanh nhân giỏi và họ muốn điều tốt nhất cho mỗi thương hiệu của mình”.


Vince McMahon dường như bước vào cuộc trò chuyện với vẻ tự hào, nói rằng, “Tôi là một doanh nhân tốt hơn”. Deadman đồng ý và cười lớn. Sẽ rất thú vị khi xem cả hai làm việc cùng nhau như thế nào trong một phòng sau khi sáp nhập. Vince chắc chắn sẽ cố gắng vượt qua Dana bất cứ khi nào anh ấy có cơ hội làm điều đó. Mặt khác, White cũng quan tâm đến việc công khai tiêu diệt McMahon.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *