“Không hoàn toàn tin tưởng vào thành công của tôi” – Iga Swiatek đánh giá cao cựu số 1 2 thế giới mở đường đến thành công

Quần vợt

Iga Swiatek đã trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp ở mùa giải năm nay. Đã có những nghi ngờ và lo sợ về anh ấy trong suốt mùa giải. Nhưng Swiatek đã kiên trì và chiến đấu hết mình để vượt qua khó khăn. Anh ấy đã kết thúc mùa giải một cách hoàn hảo và khiến những kẻ thù ghét mình phải im lặng. Tuy nhiên, Swiatek đã minh bạch khi có vấn đề quan trọng.

KHÔNG. 1 thế giới đã phải đối mặt với tình huống tương tự cách đây vài năm. Người chơi từ các khu vực khác thành công hơn Swiatek. Anh ấy nói: “T.cộng đồng không hoàn toàn tin tưởng vào thành công của tôi với tư cách là một người chơi trưởng thành. Nga thắng nhiều hơn sau đó và Mỹ có Serena Williams ”. Swiatek sau đó tiết lộ rằng Agnieszka Radwanska đã mở đường cho anh ấy và cho anh ấy động lực cần thiết để tiếp tục thống trị sân đấu.


Radwanska đã đạt vị trí số 1 2 thành tích tốt nhất trong sự nghiệp ở WTA Tour. Cô nghỉ thi đấu vào năm 2018 và lọt vào chung kết Grand Slam một lần vào năm 2012 tại Wimbledon. Thành công của Radwanska trong chuyến lưu diễn đã truyền cảm hứng cho Swiatek tiếp tục sự nghiệp của mình. Cầu thủ 22 tuổi đang thi đấu trong giải ITF thì cựu Cực nói lời tạm biệt với trò chơi. Swiatek hiện đã tạo ra di sản của mình trong môn thể thao này.

Iga Swiatek tiết lộ sự thay đổi tư duy đã giúp anh ở mùa giải 2023

Swiatek đã có mùa giải 2022 phá kỷ lục. Anh đã giành được 2 Grand Slam và lọt vào bán kết Australian Open. Anh đã thắng 67 trận và cũng có chuỗi 37 trận thắng. Swiatek đang đi trước sự thống trị của mình và có tư duy phòng ngự vào đầu mùa giải 2023. Anh chỉ tập trung vào việc giành danh hiệu và không hài lòng với những kết quả khác.

Nhà vô địch Grand Slam bốn lần đã không thể giành được danh hiệu nào vào tháng Giêng năm nay. Sau đó, anh ấy đã thay đổi suy nghĩ của mình, điều này đã giúp anh ấy giành được danh hiệu đầu tiên trong năm tại Doha. Swiatek chỉ thua năm trận trong ba trận ở Doha. Trong sự kiện tiếp theo ở Dubai, cô lọt vào trận chung kết, thua Barbora Krejcikova lần thứ hai trong chuyến lưu diễn. Krejcikova đã đánh bại cô ấy trong trận chung kết ở Ostrava năm ngoái.


Swiatek tập trung hơn vào trạng thái tinh thần của mình trong mùa giải này. Thể lực của anh trên sân vẫn ổn định và khỏe mạnh. Tâm lý đã có vấn đề ở mùa giải này nhưng Swiatek đã kịp bình phục và thi đấu tự tin hơn. Anh ấy sẽ đặt mục tiêu kéo dài thời gian ở đỉnh cao trong mùa giải tới và chơi với một tư duy mới đã giúp ích cho anh ấy trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *