“Không lâu lắm rồi” – Người hâm mộ F1 thực sự muốn Charles Leclerc và Charlotte Sine đoàn kết sau nhiều lần xuất hiện gần đây

Bóng đá

Charles Leclerc và Charlotte Sine đã hủy bỏ nó, đó là một sự kiện đáng ngạc nhiên. Sau khi chia sẻ thông báo chia tay trên Instagram, tin tức đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Câu chuyện của họ bắt đầu vào năm 2019 khi Leclerc ký hợp đồng với Ferrari, điều này đã thúc đẩy anh ấy đặt sự nghiệp Công thức 1 của mình lên trên tất cả.

Vì điều này, anh ấy đã đưa ra quyết định đau đớn là chia tay với bạn gái Giada Gianni, người mà anh ấy đã hẹn hò từ năm 2015. Trái với suy nghĩ của nhiều người, bằng chứng cho thấy Charlotte Sine đã biết Gianni từ trước. Sau khi Leclerc chia tay Gianni, mối quan hệ giữa Sine và anh ấy ngày càng phát triển, cuối cùng lên đến đỉnh điểm là mối quan hệ chính thức của họ vào tháng 12 năm 2019.

Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, dù đã chia tay vào tháng 12 năm 2022, Charlotte Sine vẫn được phát hiện ở khu vực xung quanh nơi tay đua Ferrari có mặt. Gần đây nhất, người ta đã nhìn thấy Sine tại 2023 Monaco Grand Prix, vòng đua sân nhà của Charles Leclerc, nhưng trong một loạt xui xẻo, anh đã bị tụt xuống ba bậc so với cuộc đua trên sân nhà.

Như đã thấy trên câu chuyện trên Instagram của cô ấy, Charlotte Sine gần đây đã tham dự một sự kiện trực tiếp do APM Monaco tổ chức. Đáng chú ý, Charles Leclerc hỗ trợ APM Monaco với tư cách là đại sứ của tổ chức. Do đó, người hâm mộ đã kết luận rằng sự hiện diện của Charlotte vào những thời điểm liên quan đến thỏa thuận thương hiệu của Charles thể hiện rằng anh ấy không có ác cảm và ủng hộ những thành tựu của anh ấy và hy vọng sẽ sớm gặp lại họ.

Charlotte Sine và Charles Leclerc có hẹn hò với ai khác không?

Đã có một số suy đoán liên quan đến mối quan hệ lãng mạn của Charles Leclerc với Alexandra Saint Mleux bí ẩn, một phụ nữ Ý hiện chưa rõ danh tính. Anh ấy là một sinh viên 21 tuổi đang theo học tại một trường đại học ở Paris, Pháp theo The Sun.

Tin đồn trực tuyến đã lan truyền, cho rằng người lái xe Ferrari đã được phát hiện với Saint Mleux, gợi ý về một mối quan hệ lãng mạn có thể xảy ra. Tuy nhiên, kết nối của họ chưa nhận được xác nhận chính thức, do đó nó hiện chưa được xác nhận.

Thật thú vị, Charlotte Sine cũng có mặt khi Saint Mleux được phát hiện tại Monaco Grand Prix. Bạn gái bị nghi ngờ của Leclerc đã xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài sành điệu trong chiếc váy đen và với một chiếc thẻ đi đường hầm hố treo trên cổ. Đêm đó, Leclerc và Alexandra được phát hiện cùng nhau ở Monaco, Alexandra mặc một chiếc váy trắng tuyệt đẹp và người lái xe Ferrari mặc áo hoodie màu xám.

Đối với Charlotte, đã có cuộc thảo luận trên Twitter về mối quan hệ có thể có của cô với ngôi sao của chương trình thực tế, Creed McKinnon vì cả hai được phát hiện cùng một địa điểm vào cùng một thời điểm ở thành phố Paris. Cũng không có bằng chứng cụ thể hay xác nhận nào về mối quan hệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *