“KHÔNG! Nó chết?” – IShowSpeed ​​Phản Ứng Về Tin Tức Con Gái Cristiano Ronaldo

Bóng đá

IShowSpeed ​​nhận được tin Cristiano Ronaldo nhập viện. Anh rất bất ngờ khi thấy ngôi sao Al-Nassr ở bệnh viện cùng bạn đời Georgina Rodriguez.

Trong một video được đăng trên YouTube của Speed ​​​​phản ứng với tin tức, lần đầu tiên cho thấy rằng anh ấy đang xem một video về tin tức.

Người trong video nói: “Ronaldo vừa được đưa tới bệnh viện. Ronaldo đang ở trong bệnh viện và con gái anh ấy đang trải qua cuộc phẫu thuật, hiện tại không ai biết tại sao hay con gái của Ronaldo là ai.”

Tốc độ đáng sợ của Ronaldo. Anh nói: “Ôi Chúa ơi, không anh bạn, chuyện gì đang xảy ra vậy, tôi sợ lắm, không anh bạn, mọi người có 10 giây.”

Tốc độ thực sự mang lại 10 giây im lặng cho con gái Ronaldo. Anh ấy thấy một số bình luận trên luồng của mình nói rằng anh ấy đã chết. Anh ấy nói, “Anh ấy chết? Không! Anh ấy chết rồi sao? Dừng lại đi anh bạn. Ồ đúng rồi, mọi người có 10 giây để im lặng, mọi người hãy cầu nguyện ngay bây giờ mọi người. Mọi người hãy im lặng một chút và cầu nguyện ngay bây giờ.”

Con gái Ronaldo được cho là đã được nhập viện để phẫu thuật cắt ruột thừa. Bất kỳ tin tức về cái chết của ông là sai. Không có sự phát triển như vậy đã được xác nhận.

Tốc độ cũng nổi giận với những người trong luồng của anh ấy, những người đã spam biểu tượng cảm xúc đang cười. Điều đó rất thiếu tôn trọng họ. Ông cũng tuyên bố rằng họ đã “Người hâm mộ Messi.” Tuy nhiên, dù có hâm mộ Lionel Messi hay không, bất kỳ ai cũng không thể đem ra làm trò cười như thế này.

Con gái của Cristiano Ronaldo đã trải qua một thủ tục y tế vào năm ngoái

Trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan, Ronaldo đã trải lòng về nhiều điều trong cuộc sống của mình. Anh ấy kể về khoảnh khắc khó khăn khi anh ấy mất con trai khi sinh vào tháng 4 năm 2022. Anh ấy cũng kể về khó khăn như thế nào đối với Rodriguez, mẹ của đứa trẻ. Ronaldo ngay lập tức cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ anh trong thời điểm khó khăn.

Thay vào đó, một số người mà anh ấy không cảm ơn lại là giám đốc và chủ tịch của Manchester United. Anh ấy nói rằng con gái Bella Esmeralda của anh ấy đã mắc bệnh viêm phế quản vào tháng Bảy. Để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, Ronaldo đã thông báo với ban lãnh đạo của United rằng anh sẽ phải nghỉ tập huấn trước mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy tuyên bố hội đồng quản trị của United không chắc liệu anh ấy có nói sự thật hay không.

“Tôi đã nói chuyện với giám đốc và chủ tịch của Manchester United và họ không tin rằng có điều gì đó không ổn, điều đó khiến tôi cảm thấy tồi tệ.”

Hơn nữa, ông nói thêm, “Tôi không muốn rời xa gia đình để tập luyện trước mùa giải. Tôi không nghĩ việc rời xa gia đình để chuẩn bị cho mùa giải là công bằng. Đó là lý do tại sao tôi không đi”.

“Tôi sẽ không đánh đổi sức khỏe của gia đình mình cho bóng đá [soccer] . Bây giờ, hoặc 10 năm trở lại hoặc tiếp theo.”

Tuy nhiên, tại thời điểm này, vẫn chưa rõ cô con gái đang nằm viện ở Ả Rập Saudi có phải là Bella hay không. Ronaldo có thêm hai cô con gái là Eva Maria và Alana Martina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *