Không phải Dwayne Johnson, một ngôi sao WWE khác sẽ thay thế triều đại La Mã trong WWE- Rhea Ripley đưa ra tuyên bố lớn

WWE

Ngôi sao Hollywood Dwayne Johnson cuối cùng đã trở lại WWE được chờ đợi từ lâu trên SmackDown vào tuần trước và đó là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất từ ​​trước đến nay. Con bò Brahman xuất hiện trong chương trình hàng tuần là hoàn toàn bất ngờ, chính vì vậy nó khiến mọi người trong đoàn hoàn toàn bất ngờ.

Quảng cáo

Với sự trở lại của Dwayne, tin đồn về trận đấu WrestleMania 40 có thể xảy ra với Roman Reigns lại bùng lên, khi mọi người cảm thấy anh ấy sẽ thay thế The Tribal Chief bằng cách kết thúc cuộc đua danh hiệu lịch sử của mình. Trong khi người hâm mộ cảm thấy The Rock sẽ hạ gục Roman thì Rhea Ripley lại hoàn toàn không đồng ý.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sportskeeda, The Eradicator đã đưa ra một tuyên bố lớn khi chia sẻ rằng một ngôi sao WWE khác sẽ thay thế The Head of Table. Người biểu diễn không ai khác chính là người bạn ổn định trong Ngày phán xét của Rhea và người giữ chiếc cặp MITB của nam giới, Damian Priest.

Quảng cáo

Thể hiện sự tin tưởng của mình về Nữ tu sĩ, Nữ Quán quân nói: “Tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng thay thế vị trí của Roman. Damian sẵn sàng làm bất cứ điều gì, tôi đã biết anh chàng này phần lớn thời gian ở NXT. Tôi nghĩ anh chàng này đã đến giới hạn rồi, nếu anh ta muốn lấy bất cứ số vàng nào anh ta muốn thì tôi nghĩ anh ta có thể làm được.”

Bên cạnh tuyên bố mạnh mẽ rằng Damian đã sẵn sàng thay thế Roman, Mami cũng chia sẻ về việc cô và Priest đã có những hành trình tương tự trong WWE. Eradicator cũng tuyên bố rằng anh ta biết Archer of Infamy có khả năng gì. Cách Rhea thể hiện niềm tin vào những người bạn cùng bộ tộc của mình, có vẻ như cô ấy rất tự tin rằng mình sẽ đạt được thành tựu vĩ đại trong tương lai.

Quảng cáo

Liệu Damian Priest thực sự có thể đạt tới đẳng cấp của Roman Reigns?

Rhea Ripley có thể đã tuyên bố rằng Damian Priest đã sẵn sàng thay thế vị trí của Roman trong WWE, nhưng nhiều người đang tự hỏi liệu điều đó có thực sự khả thi hay không. Người hâm mộ có thể cảm thấy việc Priest truất ngôi Rome có thể đã đi quá xa, nhưng có nhiều cách khác để biến điều đó thành hiện thực.

Như mọi người đã biết, Priest hiện là người nắm giữ chiếc cặp MITB, và do đó anh ta có cơ hội thách đấu bất kỳ nhà vô địch WWE nào ở bất cứ đâu. Điều này mang lại cho Archer of Infamy một lợi thế bổ sung so với bất kỳ người thách đấu nào khác, vì anh ta có thể kiếm tiền từ hợp đồng của mình bất cứ khi nào anh ta muốn.

Quảng cáo

Do hợp đồng MITB này, rất có khả năng thay vì thách đấu Roman, Damian có thể quyết định sử dụng chiếc cặp của mình để chống lại Nhà vô địch hạng nặng thế giới và cuối cùng giành được đai. Bằng cách này, anh ấy có thể đạt đến trình độ ngang bằng với The Tribal Chief, và có lẽ đây là cách tốt nhất để anh ấy đạt được danh hiệu vàng trong tương lai.

Hiện tại, Priest đang tận hưởng cuộc đua của mình với Ngày phán xét vì anh ấy là Nhà vô địch của Đội thẻ không thể tranh cãi cùng với Finn Balor. Với việc Archer of Infamy vẫn còn nhiều thời gian để thực hiện hợp đồng của mình, sẽ rất thú vị để xem khi nào anh ta sẽ rút tiền và quan trọng nhất là anh ta sẽ rút tiền từ chiếc cặp MITB của mình cho ai.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *