“Không phải là một võ sĩ thực sự…” – Huấn luyện viên của Conor McGregor, Jon Jones & UFC World phản ứng sau khi Mark Zuckerberg dính chấn thương ACL vài tuần trước khi ra mắt MMA

UFC

Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg đang muốn sớm tham gia đấu trường MMA, tuy nhiên, màn ra mắt của anh ấy đã bị trật bánh do chấn thương ACL. Zuckerberg đã đăng tải về chấn thương của mình trên Instagram. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã trải qua điều đó trong quá trình đấu tập và thế giới MMA đã nhanh chóng phản ứng với nó.

Zuckerberg đã đăng một bức ảnh của mình trong bệnh viện với chân trái được bó bột. Anh ấy chú thích bài đăng, “Tôi bị rách cơ tập ACL và vừa mới phẫu thuật để thay thế nó. Cảm ơn các bác sĩ và đội ngũ đã chăm sóc tôi. Tôi đang tập luyện cho một cuộc thi MMA mang tính cạnh tranh vào đầu năm tới, nhưng hiện tại nó đang bị tạm dừng một chút. Vẫn nóng lòng muốn làm điều đó sau khi tôi bình phục. Cảm ơn mọi người vì đã yêu thương và ủng hộ.”


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Mark Zuckerberg (@zuck)

Một trong những người đầu tiên có mặt tại hiện trường là John Kavanagh, 46 tuổi. Một huấn luyện viên MMA người Ireland từng huấn luyện Conor McGregor đã viết: “Không phải là một chiến binh thực sự cho đến cuộc phẫu thuật đầu tiên của bạn.”


Nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones, người bị chấn thương khiến anh không thể chiến đấu, đã viết, “Chúng tôi đã nhận được điều này.”

Cựu vô địch hạng Bantamweight của UFC Aljamain Sterling cũng thể hiện sự ủng hộ của mình bằng cách viết: “Tất cả trong thời gian do.”


UFC hạng nhẹ Dan ‘Hangman’ Hooker đã viết, “Hãy khỏe lại nhé anh bạn, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với quá trình hồi phục của anh.”

Có tin đồn về việc Zuckerberg sẽ đấu với Elon Musk trong một trận đấu theo phong cách MMA. Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn có thể xảy ra?


Trận đấu MMA giữa Mark Zuckerberg và Elon Musk vẫn diễn ra?

Zuckerberg 39 tuổi đã rất coi trọng việc tập thể dục và công khai trong thời kỳ đại dịch. Được biết, anh đã bước vào thế giới Jiu-Jitsu của Brazil và cũng rất coi trọng MMA. Sau khi nói về cuộc cãi vã giữa ông và Giám đốc điều hành Tesla, Musk bắt đầu đàm phán, hai tỷ phú bắt đầu làm việc.


Zuckerberg được nhìn thấy đang tập luyện cùng các võ sĩ UFC và đồng đội Israel Adesanya và Alexander Volkanovski. Anh cũng tham gia các buổi tập luyện với ngôi sao WWE Logan Paul. Mặt khác, Musk cũng không bị bỏ lại quá xa. Anh được huấn luyện với một trong những võ sĩ MMA vĩ đại nhất Georges St-Pierre. Những hình ảnh tập luyện của họ chắc chắn đang khiến người hâm mộ phấn khích vì một trận chiến lớn giữa họ. Tuy nhiên, chấn thương của Zuckerberg dường như là một trở ngại.


Gần đây, không có nhiều thông tin về cuộc chiến. Sau tất cả sự cường điệu, nó dường như đã chết. Gần đây, Musk tuyên bố rằng Zuckerberg đã rút lui khỏi cuộc chiến. Tuy nhiên, Zuckerberg chưa đưa ra tuyên bố nào về vấn đề này.

Tuy nhiên, qua những bài đăng mới nhất trên Instagram của mình, Zuckerberg có vẻ hiếm khi đến đó. Anh ấy vừa mới bị thương và đang nói về việc trở lại sau khi hồi phục. Chúng ta không thể loại trừ khả năng Musk vs. Zuckerberg.


Joe Rogan không đồng ý với tuyên bố của Elon Musk về việc Zuckerberg từ chức

Elon Musk là khách mời thường xuyên trên podcast của Joe Rogan có tên ‘Joe Rogan Experience’. Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là ở tập #2054. Musk và Rogan đã tham gia vào một cuộc trò chuyện về cuộc chiến giữa Zuckerberg vs. Xạ hương.

Giám đốc điều hành của Tesla tuyên bố rằng Mark Zuckerberg đã “rời khỏi” cuộc cạnh tranh. Tuy nhiên, Rogan trả lời, “Tôi không nghĩ anh ấy biết gì cả.”


Musk giải thích thêm về việc Zuckerberg đã rút lui do vấn đề về địa điểm mặc dù được mời chào The Colosseum ở Rome. Musk cũng cho rằng thật không công bằng khi phải đấu tranh với Zuckerberg vì tình trạng thừa cân của anh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *