“Không thể đổ lỗi cho Caroline” – Holger Rune bảo vệ bạn gái của mình khi mẹ cô ấy nhận xét về tác động của cô ấy đối với sự nghiệp của anh ấy

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt Đan Mạch Holger Rune vẫn chưa phát huy hết tiềm năng trong năm nay. Cầu thủ 20 tuổi này đã chứng kiến ​​sự sa sút nghiêm trọng trong sự nghiệp và phong độ của anh ấy cũng ở mức dưới mức trung bình. Nhưng Rune đã ra tay ủng hộ bạn gái Caroline Donzella, người đang phải hứng chịu sự căm ghét.

Holger đã không thể thắng các trận đối đầu ở bảy giải đấu khác nhau. Rune đã bị loại khỏi hầu hết các giải đấu ở vòng mở màn, và trận gặp Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Người Đan Mạch được nhìn thấy lần cuối tại Rolex Shanghai Masters, nơi Brandon Nakashima đã đánh bại anh ta ở vòng đầu tiên.

Chuỗi thất bại gần đây của Rune đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Nhiều người đã đổ lỗi cho Caroline vì màn trình diễn kém cỏi của cô thời gian gần đây. Tuy nhiên, Rune đã phá vỡ sự im lặng về vấn đề này khi anh quyết liệt bảo vệ bạn gái trước những cáo buộc vô căn cứ. “Caroline không có lỗi vì thành tích thể thao kém cỏi của tôi,” Holger nói.

Thật không may, hành vi này không có gì mới trong thế giới thể thao và Holger không đơn độc trong đó. Em gái của Holger cũng lên tiếng về vụ lạm dụng trực tuyến mà gia đình phải nhận và đe dọa sẽ có hành động pháp lý.

Rune và Caroline đã ở bên nhau được một thời gian và cô ấy đã xác nhận mối quan hệ của họ bằng một bài đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Holger đã nói rất rõ ràng rằng thất bại của anh không liên quan gì đến mối quan hệ của anh.

Holger Rune sẽ phải hối tiếc vì đã phung phí những cơ hội ở những giải đấu gần đây. Lần gần đây nhất anh vượt qua vòng mở màn là ở Wimbledon. Anh ấy đã lọt vào tứ kết, nhưng Carlos Alcaraz đã chơi tốt hơn anh ấy.

Aneke Rune, mẹ của Holger Rune, trải lòng về con trai mình

Holger có mối quan hệ đặc biệt với Aneke, vì bà không chỉ là mẹ anh mà còn là quản lý của anh. Aneke gần đây đã xuất hiện trên ATP Tennis Radio Podcast, nơi anh nói chuyện về nhiều chủ đề khác nhau. Anh ấy cũng đề cập đến tầm quan trọng của việc có ai đó để nói chuyện với tư cách là một tuyển thủ.

Aneke cũng nói về việc thành thật với Holger. Anh ấy cảm thấy rằng nó sẽ giúp ích cho anh ấy về lâu dài. “Khi anh ấy đến gặp tôi và hỏi ý kiến ​​thành thật, anh ấy luôn thành thật,” anh ấy nói (thông qua Tennis Upto Date).

Holger Rune được nhìn thấy lần cuối tại Stockholm Open và sẽ thi đấu tại Paris Masters tiếp theo. Anh là đương kim vô địch và là một trong những ứng cử viên được yêu thích cho Nitto ATP Finals vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *