“Không thể đổ lỗi cho họ” – Sự tập trung chăm chỉ của Dricus du Plessis vào B*tt của Alexa Grasso tại UFC Weigh-In nhận được phản ứng dữ dội từ người hâm mộ

UFC

Alexa Grasso là nhà vô địch hạng ruồi nữ UFC và được nhiều người đánh giá là một trong những nữ võ sĩ thú vị nhất UFC hiện nay. Bắt đầu hành trình MMA chuyên nghiệp của mình vào tháng 12 năm 2012, Grasso đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới võ thuật. Thành tích MMA xuất sắc của anh là 16-3 cho thấy anh chiếm ưu thế như thế nào ở hạng ruồi của môn võ tổng hợp.

Quảng cáo

Vào tháng 3, Grasso đã gây chấn động cộng đồng MMA với chiến thắng khuất phục trước Valentina Shevchenko ở hiệp thứ tư của cuộc đụng độ tranh đai hạng ruồi của họ tại UFC 285. Sau này là nhà vô địch hạng 125 pound kể từ năm 2018 trước trận thua lớn này và là một trong số đó. một trong những võ sĩ vĩ đại nhất của UFC.

Alexa Grasso (Tín dụng: Instagram)

Tuy nhiên, đây không phải là sự việc duy nhất thu hút sự chú ý của người hâm mộ tại UFC 285. Một đoạn video mới đây đã lan truyền trên mạng xã hội về buổi kiểm tra cân nặng trong đêm trước trận đấu diễn ra vào đầu năm nay.

Quảng cáo

Trong video, người ta thấy Alexa Grasso đang cân nặng một ngày trước cuộc chiến giành danh hiệu. Tuy nhiên, điều thú vị ở đây là ứng cử viên hạng trung UFC Dricus du Plessis và võ sĩ hạng bantamweight Cameron Saaiman đã bị người hâm mộ bắt gặp đang nhìn Grasso.

Hai võ sĩ đều có mặt tại sự kiện hạng nặng vì họ cũng đấu trên cùng một lá bài. du Plessis đấu với Derek Brunson trong trận sơ bộ của UFC 285 và Saaiman đấu với Mana Martinez trong trận đấu sơ bộ.

Dricus du Plessis và Cameron Saaiman không thể rời mắt khỏi Alexa Grasso

Trong khi các võ sĩ UFC Dricus du Plessis và Cameron Saaiman không thể không nhìn chằm chằm vào Grasso thì người hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra phản ứng trước khoảnh khắc khó xử này. Hiển thị di sản châu Phi của du Plessis, một người hâm mộ đã viết, “Dricus lắng nghe phụ nữ như đàn ông châu Phi”. Một người hâm mộ khác bảo vệ hai võ sĩ bằng cách viết: “tôi không thể đổ lỗi cho họ.”

Quảng cáo

Đánh giá cao vẻ đẹp của nhà vô địch hạng ruồi Alexa Grasso, một người hâm mộ đã viết: “Không ai có thể phản đối; cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp Con trai vẫn sẽ là con trai”. Một YouTuber khác đã nhờ sự trợ giúp từ thuật ngữ MMA để đưa ra một nhận xét táo bạo: “Người phụ nữ dễ thương nhất nặng 4 pound.” Một số người hâm mộ thậm chí còn bảo vệ hai võ sĩ bằng cách chỉ ra rằng họ có thể mệt mỏi sau những cú cắt nặng và không thể không nhìn vào Alexa Grasso xinh đẹp.

Grasso một lần nữa sẽ đối đầu với Shevchenko vào ngày 16 tháng 9 tại UFC Fight Night ở Las Vegas, Nevada. Bạn nghĩ ai sẽ giành chiến thắng trong trận tái đấu rất được mong đợi của họ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *