“Không thể làm điều đó vì…” – Randy Orton cuối cùng cũng tiết lộ sự cố sẽ thay đổi tiến trình của lịch sử WWE

WWE

Siêu sao WWE Randy Orton là một trong những người biểu diễn vĩ đại nhất của Kỷ nguyên hiện đại. Nhà vô địch thế giới 14 lần đã đạt được mọi thứ trong công ty và có một lượng lớn người hâm mộ, thậm chí sau hai thập kỷ kể từ khi ra mắt chuyên nghiệp.

Randy ra mắt WWF vào năm 2002, và một trong những lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là tại WrestleMania X8. Ngay sau khi ra mắt, Orton đã trở thành thành viên của Evolution ổn định, điều này nhanh chóng đưa anh đến chức vô địch đầu tiên với WWE.

Kẻ giết người huyền thoại đã trở thành một trong những người biểu diễn vĩ đại nhất của WWE, nhưng hành trình của anh ta không hề dễ dàng. Trong một cuộc phỏng vấn cổ điển đã lan truyền, Randy tiết lộ một sự cố sẽ thay đổi tiến trình lịch sử WWE.

The Evolution và Randy Orton (Tín dụng: Twitter và YouTube)

Randy nói, “Giống như sau khi tôi lên TV, chưa đầy sáu tháng tôi bị trật khớp vai phải trên Raw. Tôi đã nhận được cú hích này; Tôi đã bắt đầu. Chúng ta bắt đầu, và sau đó bùng nổ, bốn tháng Sau đó, tôi trở lại, và trong trận đấu đầu tiên trở lại, tôi đã bị gãy chân. Nó ra mắt trong bốn tháng nữa.”

Randy nói tiếp, “Vì vậy, tôi đang suy nghĩ vào thời điểm này, và khi tôi quay lại trước khi bị gãy chân, chúng tôi sẽ bắt đầu Tiến hóa. Tôi, Batista, Triple H và Ric Flair đêm đó. Chúng tôi đang tham gia các sự kiện trực tiếp ở Pennsylvania và chúng tôi sẽ thực hiện các sự kiện trực tiếp và loại công việc đó.”

Đó là đêm tôi đánh RKO và bắt đầu gọi nó là RKO. Tôi không thể làm điều đó vì tôi bị gãy chân và Batista cũng bị rách cơ tam đầu trong cùng một trận đấu. Vì vậy, cả hai chúng tôi đã được gửi đến Dr. James Andrews ở Birmingham, và Evolution phải hoãn lạianh ấy nói trong video lan truyền.

Khi nào Randy Orton sẽ trở lại WWE?

Viper đã bị loại khỏi WWE kể từ khi anh ấy bị chấn thương lưng nghiêm trọng vào năm 2022. Người ta đồn rằng Randy cuối cùng sẽ trở lại tại WrestleMania 39, nhưng điều đó đã không xảy ra và người hâm mộ đã thất vọng.

Randy Orton tất cả cùng
Randy Orton trong những năm qua (Tín dụng: WrestleTalk và WWE)

Đã hơn một năm kể từ lần cuối Orton được nhìn thấy trên võ đài WWE, và do sự vắng mặt lâu dài của anh ấy, những lo ngại về sức khỏe của anh ấy đã lan rộng trong Vũ trụ WWE. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây đã dập tắt tất cả những suy đoán đó.

Nếu các báo cáo mới nhất được tin tưởng, Randy đã hồi phục sau ca phẫu thuật hợp nhất ở lưng và đang trên đường trở lại WWE rất được mong đợi. Mặc dù chưa có xác nhận về ngày trở lại của anh ấy, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi nhà vô địch thế giới 14 lần sẽ sớm trở lại.

Vũ trụ WWE đã chờ đợi đủ lâu cho sự trở lại của Randy Orton, và Kẻ săn mồi Apex chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt khi anh ấy trở lại. Sẽ rất thú vị để xem cách công ty xử lý huyền thoại WWE khi anh ấy trở lại. Bạn mong chờ điều gì nhất khi Randy trở lại WWE?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *