“Không thể quay lại sau chuyện này” – Sean Strickland thử ‘Mike Tyson’ Dricus du Plessis trong trận chiến xấu xí

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Trong cuộc phỏng vấn gần đây của Sean Strickland với Megan Olivi, anh đã tiết lộ quá trình suy nghĩ của mình trong trận đấu khét tiếng UFC 296.
  • Strickland chia sẻ sẽ tệ đến mức nào nếu anh nhượng bộ tiếng nói nội tâm của mình.
  • Tuy nhiên, khi chủ tịch UFC Dana White được hỏi về trận đấu, ông tiết lộ rằng đó là lỗi của mình.

Nhà vô địch hạng trung UFC Sean Strickland luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong những buổi họp báo, phỏng vấn của mình. Điều này có lẽ là do cách tiếp cận không được lọc và tính tương đối của anh ấy với những người theo dõi anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với nhà báo MMA Megan Olivi, cô đã tiết lộ những con quỷ bên trong và quá trình suy nghĩ của mình trong trận đấu khét tiếng UFC 296.

Sean được nhìn thấy đang trao đổi với đối thủ sắp tới của anh tại UFC 297, Dricus du Plessis trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Chẳng bao lâu sau, các võ sĩ UFC đã được nhìn thấy trong một cuộc ẩu đả do một võ sĩ tổng hợp kiêu hãnh người Mỹ khởi xướng. Sau đó, anh phải được hộ tống ra khỏi sàn đấu. Trong cuộc phỏng vấn, cô chia sẻ sẽ tệ đến mức nào nếu nhượng bộ tiếng nói nội tâm của mình.

bang Strickland, “Tôi ôm đầu anh ấy. Tôi sẽ nói chuyện đàng hoàng với Mike Tyson. Vì thế tôi giữ đầu anh chàng này và tôi nghĩ tôi có thể làm được. Tôi cũng có một ít lông ở miệng, và đã có lúc tôi muốn lấy một miếng thịt từ anh ấy ”. So sánh tình huống này với hành động cắn tai mà Mike Tyson đã làm trong những ngày thi đấu quyền anh. Chia sẻ thêm về cách cô bình tĩnh lại để tránh những ảnh hưởng.

Sean Strickland giải quyết tin đồn đấu UFC 296

Nhiều người hâm mộ và giới thể thao đặt câu hỏi về cách sắp xếp chỗ ngồi trong sự kiện UFC 296. Để hai đối thủ ngồi quá gần nhau. Với việc chỉ có một vạch ngăn cách các võ sĩ UFC ở cùng một làn đường, mọi thứ dường như đang trở nên vượt quá tầm kiểm soát.

Strickland cũng được hỏi về điều tương tự, và anh ấy cũng tin rằng đó là sự sắp đặt của UFC để thổi phồng trận đấu. Tuy nhiên, khi chủ tịch UFC Dana White được hỏi về trận đấu, ông tiết lộ rằng đó là lỗi của ông khi để các võ sĩ hạng trung ngồi quá gần nhau. Hãy thừa nhận đó là một sai lầm trước cuộc chiến sắp tới và cuộc nói chuyện rác rưởi cá nhân đang diễn ra trước đó.

Sean Strickland chia sẻ kế hoạch thi đấu của mình trước trận bảo vệ danh hiệu UFC 297 trước Dricus du Plessis

Sean Strickland cũng được hỏi về sự chuẩn bị cho trận chiến. Ông tuyên bố, “Tôi quên mất mình đang chiến đấu, tôi không nghĩ tới chuyện đó, chỉ là một ngày khác thôi”. Làm rõ rằng anh ta không xem bất kỳ trận đấu nào của mình hoặc chuẩn bị riêng cho đối thủ.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sean Strickland (@stricklandmma)

Strickland tiếp tục chia sẻ rằng anh tin tưởng nhiều hơn vào số phận và những gì thực sự xảy đến với mình. Võ sĩ UFC nổi tiếng với những buổi tập luyện và đấu tập căng thẳng, và anh tin rằng đó là điều mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của anh. ‘Tarzan’ cũng đánh giá cao những người hâm mộ của anh, những người luôn ủng hộ anh và thích dành thời gian kết nối với họ.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *