“Không xem bóng rổ cũng biết James Harden thất bại” – Joe Rogan ngay lập tức ghét lối chơi của James Harden khi lần đầu tiên nhìn thấy anh ta

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA có thể sẽ thích thú khi nghe phân tích của Joe Rogan về phong cách chơi độc đáo của James Harden. Đối với những người hâm mộ chưa biết, Rogan là một nhà bình luận thể thao nổi tiếng được biết đến với mối quan hệ với thế giới UFC. Anh ấy cũng tham gia vào các podcast nơi các vấn đề thú vị và mở mang tầm mắt được giải quyết trong một môi trường tương đối tự do.

Mặc dù Joe Rogan chưa bao giờ tỏ ra quan tâm nhiều đến bóng rổ, nhưng một vấn đề liên quan đến ngôi sao James Harden của đội Philadelphia 76ers rất được anh quan tâm. Vì Rogan là một người hâm mộ thiếu kinh nghiệm nên theo lý thuyết, phần còn lại của chúng tôi, những người biết nhiều về Harden nên muốn nghe ý kiến ​​​​của Joe. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu xem Rogan cảm thấy thế nào về James Harden.

Joe Rogan gọi phong cách chơi xấu của James Harden

Một số người hâm mộ đã biết về podcast phổ biến được tổ chức bởi Joe Rogan có tên “Trải nghiệm Joe Rogan.” Trên đó, anh ấy trình chiếu một đoạn clip của James Harden và chia nhỏ những gì anh ấy đã thấy. Câu chuyện của anh ấy có thể khiến một số người hâm mộ bối rối vì Joe không quen với thuật ngữ NBA và bóng rổ truyền thống.

Tôi đã xem phân tích. Sự khác biệt giữa anh ta khi anh ta bị thách thức khi anh ta ném phạt so với khi anh ta không bị thách thức… Ý tôi là nếu ai đó cố gắng chặn anh ta so với khi anh ta có một cú ném mở. Khi anh ấy có một cú đánh mở miễn phí, anh ấy chỉ cần nhảy lên không trung và thực hiện ba con trỏ của mình. Nhưng khi bị thách thức, anh ta vung chân lên để tấn công người khác để người đó có thể ngã đè lên người đó*…Anh ta buộc phải tiếp xúc với người đó để người đó có thể ngã xuống.”

Rogan lúc đầu hơi khó hiểu. Đặc biệt là khi anh ấy được ném phạt và phạm lỗi ba điểm. Anh ấy đã cố gắng giải thích quan điểm của mình và thậm chí còn chiếu các đoạn phim Harden bắn khi được bảo vệ và bắn khi bỏ ngỏ.

James Harden đã bị buộc tội nói xấu và phạm lỗi trong các chiến thuật đáng ngờ trong nhiều năm. Một số người hâm mộ NBA xem podcast đã cảm thấy thích thú vì Joe đã đúng mặc dù không có kiến ​​thức về môn thể thao này.”Lol joe không xem bóng rổ và biết James Harden thất bại.”

Nhận xét về podcast của Rogan về thất bại của Harden
(Tín dụng: YouTube)

Hy vọng rằng việc một người như Joe Rogan có thể biết ngay những gì Harden làm sẽ khiến anh ấy muốn xem xét thay đổi cách tiếp cận và phong cách chơi của mình. Gần đây, các trọng tài NBA đã không dành cho anh ấy nhiều cuộc gọi tốt vì hành vi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *