Kịch bản Playoff NBA 2023 bị rò rỉ cho biết LeBron James cuối cùng sẽ giành chức vô địch lần thứ 5: Có thật không?

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA đã được chứng kiến ​​những kỳ tích khó tin trong mùa giải NBA 2022-23. Đã có nhiều trường hợp có vẻ như NBA có thể được lên kịch bản tốt và thực sự. Dù nghe có vẻ lố bịch và thái quá nhưng một vài sự kiện cũng đủ khiến người hâm mộ thích thú. Một ví dụ là hạt giống số 8 Miami Heat hạ gục hạt giống số 1 Milwaukee Bucks ở vòng 1.

Đó là sự cố duy nhất gần đây khiến người ta nhướn mày. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Gần đây, một bài đăng về NBA ‘Script’ đã chiếm lĩnh internet. Nó đã khiến người hâm mộ tự hỏi liệu đó có thực sự là cách Hiệp hội muốn trận chung kết năm nay diễn ra hay không.

Theo tài liệu này, Los Angeles Lakers dự kiến ​​​​sẽ đánh bại Denver Nuggets trong Ván 6 để tiến vào Chung kết NBA. Đối với Vòng chung kết Hội nghị phía Đông, Boston Celtics được cho là sẽ tiến vào hai trận chung kết trong năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, họ lại thất bại một lần nữa khi LeBron James giành được danh hiệu MVP của trận chung kết sau khi dẫn dắt Lakers đến chức vô địch NBA lần thứ 18 của họ.

Kịch bản NBA Playoffs 2023 có thật?

Đó không phải là chi tiết thú vị duy nhất. Tài liệu đề cập rằng Jimmy Butler sẽ ghi được 36 điểm trước Celtics trong Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Thật thú vị, siêu sao của Heat chỉ thiếu một điểm trong tổng số đó, ghi được 35 điểm trong đêm. Điều này sẽ khiến người hâm mộ tự hỏi liệu kịch bản có thực sự chính xác hay không, vì nó gần với việc dự đoán các con số thực tế đến mức nào.

Thế giới NBA sẽ tự hỏi liệu kịch bản có đúng không, nhưng có những chi tiết nhỏ có thể tiết lộ mọi thứ. Ở đầu trang, ngày diễn ra Vòng chung kết NBA được đề cập là ‘ngày 18 tháng 7’. Nhưng trên thực tế, đêm chung kết được ấn định tổ chức vào ngày 18 tháng 6, một tháng trước ngày được đề cập trong kịch bản bị cáo buộc. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả.

‘Kịch bản’ nói rằng Celtics sẽ đánh bại Heat ở Game 7, vào ngày 18/6. Nếu loạt phim đạt đến giai đoạn đó, trận đấu quyết định sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 5. Nhắc lại là đủ ngày tháng cho đi. Đây có thể là một trong những lý do tại sao nó có thể là giả mạo.

Người hâm mộ NBA cũng nhanh chóng phản ứng với kịch bản. Một người dùng đã chỉ trích WWE, cho rằng NBA không giống nhau. Một người dùng Twitter khác cũng chỉ ra rằng nếu trò chơi được viết theo kịch bản, thì thực sự sẽ không có kịch bản. Trong mọi trường hợp, có vẻ như đây là một nỗ lực khác để có được một số nhấp chuột trên mạng xã hội. Không có câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi đó, nhưng không có gì bí mật khi người hâm mộ đã hỏi nó rất nhiều trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *