Kịch tính ở Davis Cup: Sau khi đánh bại đám đông người Anh, Novak Djokovic chỉ trích việc kiểm soát doping trước trận đấu là ‘quá mức’

Quần vợt

Huyền thoại quần vợt Novak Djokovic đã dẫn dắt đất nước của mình vào bán kết Davis Cup tuần này. Chiến thắng của anh ấy đã đưa Đội Serbia tiến gần đến chiếc cúp đáng mơ ước. Tuy nhiên, giải đấu từ lâu đã chìm trong tranh cãi và có một vấn đề mới cần giải quyết. Djokovic chỉ trích Liên đoàn quần vợt quốc tế vì yêu cầu kiểm soát doping của họ.

Serbia gặp Anh trong trận đấu loại trực tiếp ở Malaga. Novak đối mặt với Cameron Norrie và dễ dàng đánh bại anh ta với tỷ số 6-4, 6-4 để giúp đội của anh vượt qua. Tuy nhiên, trước trận đấu, có một chút kịch tính khiến Novak tức giận.

Djokovic phải kiểm tra doping chỉ 90 phút trước trận đấu quan trọng với Norrie. Anh nhớ có một người đàn ông đã theo anh hàng giờ, chờ lấy máu. Djokovic nói thêm rằng anh ấy không muốn bị phân tâm trước trận đấu vì anh ấy có thói quen trước trận đấu của riêng mình để tuân theo.


Người đại diện nói với Novak rằng anh ấy đã làm điều đó trước trận đấu để đội chiến thắng có thể nghỉ ngơi sau đó. Djokovic đã phải nhất quyết đòi người thắng sẽ không thi đấu ngày hôm sau. Tay vợt người Serbia cũng ám chỉ rằng có thể do cơ quan doping là công ty tư nhân và họ không hiểu rõ về môn thể thao này.

“Này là thái quá. Không có gì phải che giấu, nhưng cũng có một số hạn chế. Họ không hiểu chuyện gì đang xảy ra ở đây. Họ không hiểu thể thao, họ không hiểu họ đang ở đâu”, Novak cho biết (thông qua Daily Express).


Tuy nhiên, vấn đề vẫn chưa kết thúc với Novak Djokovic với cuộc kiểm tra ma túy. Anh ta đả kích đám đông, những người tiếp tục la ó anh ta trong suốt trận đấu.

Novak Djokovic giải thích lý do mất bình tĩnh

Phía Serbia đã thống trị hoàn toàn Vương quốc Anh trong cuộc đụng độ của họ. Miomir Kecmanovic bắt đầu trận đấu bằng cách đánh bại Jack Draper, và Novak khẳng định vị trí bán kết của họ bằng chiến thắng trước Norrie.

Sau trận đấu, một phần đám đông bắt đầu chơi trống trong cuộc phỏng vấn của Novak. Người Serb đánh vào đám đông. Sau đó, anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy lại hành động như vậy.


“Ở Davis Cup, đôi khi người hâm mộ bước quá giới hạn là điều bình thường, nhưng bạn biết đấy, trong lúc nóng nảy, bạn cũng phản ứng, và theo một cách nào đó, tôi có thể nói như thế nào, cho thấy rằng bạn không làm vậy. cho phép loại hành vi này,” anh ấy nói.

Novak Djokovic và các đồng đội sẽ đấu Italy tiếp theo. Đây sẽ là trận đấu thứ ba giữa Novak và Jannik Sinner sau 11 ngày. Một chiến thắng sẽ đưa đội tuyển Serbia tiến một bước gần hơn đến chức vô địch. Hãy theo dõi để tìm ra!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *