Kiểm tra thực tế: Bianca Belair có phải là nhà vô địch WWE lâu nhất không?

WWE

Bianca Belair đã có một màn trình diễn giật gân tại WWE Backlash vừa kết thúc ở San Juan, Puerto Rico. EST đã vượt qua mối đe dọa của thành viên Damage CTRL IYO SKY để trở thành nhà vô địch phá kỷ lục. Nhà vô địch RAW nữ hiện tại đã trở thành một trong những siêu sao hàng đầu trong danh sách và tiếp tục phát triển mạnh trong vai trò babyface.

Kể từ khi giành được Danh hiệu Nữ thô tại WrestleMania năm ngoái trong một trận đấu tuyệt đẹp với Becky Lynch, Belair đã có một cuộc chạy đua chứng kiến ​​​​cô vượt qua các đối thủ mạnh như Asuka, Bayley và SKY đã nói ở trên, cùng những người khác.

Sau chiến thắng tại Backlash, Bianca đã tích lũy được 400 ngày với tư cách là Nhà vô địch RAW nữ, khiến cô trở thành nhà vô địch nữ trị vì lâu nhất trong lịch sử hiện đại của công ty.

Tuy nhiên, điều đó không khiến anh trở thành nhà vô địch trị vì lâu nhất trong WWE ngay bây giờ. Nhà vô địch trị vì lâu nhất trong công ty vào thời điểm này là Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi Roman Reigns. Thủ lĩnh Bộ lạc đã hoàn thành 980 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu kể từ khi giành được danh hiệu tại Payback 2020.

Reigns gần như chắc chắn sẽ hoàn thành 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu và kéo dài chức vô địch của anh ấy sau Night of Champions, nơi anh ấy có khả năng sẽ giữ được danh hiệu. Theo như Belair, cô ấy tồn tại lâu hơn Becky Lynch, người có chức vô địch RAW Women’s Championship kết thúc sau 398 ngày.

Bianca Belair có thể sẽ không sớm trở thành Nhà vô địch Raw Women’s

Sau WWE Draft, Bianca Belair được chuyển sang SmackDown. Trong khi đó, đối thủ của cô, Rhea Ripley, Nhà vô địch nữ SmackDown, đã được chuyển sang Raw. Điều này tạo ra một câu hỏi hóc búa rằng danh hiệu của mỗi người phụ nữ đã được chuyển giao cho thương hiệu đối diện.

Điều này đã khiến người hâm mộ suy đoán về những gì có thể xảy ra với các tựa game. Liệu có sự hoán đổi danh hiệu hay không, gợi nhớ đến cuộc hoán đổi khét tiếng của Becky Lynch và Charlotte Flair vào năm 2021. Tuy nhiên, điều đó đã để lại ấn tượng xấu trong miệng nhiều người và có khả năng khiến người hâm mộ quay lưng lại với cả hai người phụ nữ.

Một tùy chọn khác mà WWE có thể thử liên quan đến Bianca Belair và Rhea Ripley là họ có thể thay đổi tên tiêu đề và xóa nhãn hiệu hoàn toàn. Điều này có thể dẫn đến việc công ty không phải thực hiện trao đổi hoặc bất kỳ cốt truyện tương tự nào khác.

Bất kể Triple H và nhóm sáng tạo của anh ấy chọn gì, Bianca Belair gần như chắc chắn sẽ không còn là Nhà vô địch RAW nữ trong vài tuần tới, đánh dấu sự kết thúc triều đại của cô ấy. Vẫn còn phải xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *