Kiểm tra thực tế: Có phải con gái của Cristiano Ronaldo đã chết?

Bóng đá

Cristiano Ronaldo hiện đang phải đối mặt với một thời gian khó khăn ở Ả Rập Saudi khi anh ấy cố gắng ổn định cuộc sống cùng gia đình lần đầu tiên bên ngoài châu Âu. Đã hơn 4 tháng kể từ khi Ronaldo ký hợp đồng với câu lạc bộ Al-Nassr của Saudi Pro League với bản hợp đồng trị giá hơn 200 triệu USD/năm. Tuy nhiên, cuộc sống của anh ấy trong và ngoài sân cỏ không quá tuyệt vời.

Gần đây, một cái gì đó khủng khiếp đã trở thành xu hướng trên internet. Mọi người đồn đoán liệu con gái Ronaldo có chết hay không. Không có nguồn chính thức đã xác nhận tin tức như vậy. Suy đoán của mọi người là một chút trên đầu trang.

@f00tball_g0atsss IShowSpeed ​​Phản Ứng Con Gái Của RONALDO Đang Nhập Viện.. 💔 || #ishowspeed #fyp #ronaldo #cristianoronaldo #cr7 #daughter #in #hospital #fille #de #ronaldo #speed #react #sad #💔 #f00tball_g0ats #pourtoi ♬ son original – GOAT

Có hai điều có thể khiến mọi người nghĩ về những điều như thế này. Đầu tiên, có thể họ đang nhầm lẫn con trai với con gái của Ronaldo. Con trai cô đã chết khi sinh năm ngoái. Một thông tin khác gần đây có thể khiến dân tình đồn đoán như vậy đó là việc Ronaldo và cô bồ Georgina Rodriguez bị bắt gặp vào một bệnh viện ở Ả Rập Saudi được cho là để phẫu thuật ruột thừa cho con gái họ.

Hãy xem xét chi tiết của hai điều này.

Con trai Cristiano Ronaldo qua đời vào tháng 4/2022

Ronaldo và Rodriguez thông báo vào tháng 10 năm 2021 rằng họ đang mong đợi một cặp song sinh. Tuy nhiên, bi kịch ập đến với họ vào tháng 4 năm 2022. Ronaldo và Rodriguez đã đưa ra một tuyên bố chung, trong đó họ thông báo với cả thế giới rằng họ đã sinh một bé gái khỏe mạnh nhưng con trai của họ đã qua đời một cách bi thảm.

Trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan, Ronaldo đã có những chia sẻ rất xúc động. Anh nói: “Piers, có lẽ là khoảnh khắc tồi tệ nhất mà tôi có trong đời, kể từ khi cha tôi qua đời. Bạn biết đấy, khi bạn có một đứa con, bạn mong đợi rằng mọi thứ sẽ diễn ra bình thường, và bạn gặp phải vấn đề đó, thật… khó, bạn biết đấy, với tư cách là một con người như tôi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Cristiano Ronaldo (@cristiano)

“Georgina, chúng tôi đang trải qua một số thời điểm khó khăn vì chúng tôi không hiểu tại sao điều đó lại xảy ra với chúng tôi. Thành thật mà nói, thật khó, rất, rất khó để hiểu những gì đã xảy ra trong giai đoạn đó của cuộc đời chúng tôi. Như đã biết, bóng đá đi tới đó, rất nhanh, rất nhiều cuộc tranh tài, bóng đá không dừng lại. Chúng tôi có rất nhiều cuộc thi.

“Và trải qua khoảnh khắc đó có lẽ là khoảnh khắc khó khăn nhất mà tôi từng có trong đời”.

Khi đó, Ronaldo đang là cầu thủ của Manchester United. Anh ấy đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các cổ động viên đối thủ bao gồm Liverpool và Arsenal. Biểu tượng bóng đá Bồ Đào Nha cảm ơn người hâm mộ trong cùng một cuộc phỏng vấn.

Ronaldo và Georgina Rodriguez được phát hiện trong một bệnh viện Ả Rập Saudi

Mới đây, Ronaldo và Rodriguez đã được bắt gặp tại một bệnh viện ở Ả Rập Saudi. Có thông tin cho rằng cặp đôi đến đó vì con gái của họ. Lẽ ra anh ấy phải mổ ruột thừa. Tuy nhiên, nó không được xác nhận là con gái.

Mặt khác, Bella Esmeralda, con gái của Ronaldo, sinh vào tháng 4 năm 2022, phải đối mặt với một số biến chứng khi còn nhỏ. Anh ấy bị viêm phế quản và Ronaldo phải bỏ lỡ giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải với United để ở bên con gái anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn với Morgan, ông cũng cởi mở về vấn đề này.

Anh ấy nói, “Tôi đã nói chuyện với ban lãnh đạo và chủ tịch của Manchester United. Họ dường như không tin rằng có gì đó không ổn, điều đó khiến tôi cảm thấy tồi tệ. Họ tin, nhưng đồng nghĩa với việc, tôi sẽ không đánh đổi sức khỏe của gia đình mình để lấy bóng đá [soccer]. không bao giờ. Bây giờ, hoặc mười năm trước hoặc trong tương lai.”

Cristiano Ronaldo giải thích gia đình là điều quan trọng nhất đối với anh ấy và ban lãnh đạo United tức giận với anh ấy như thế nào vì cách đối xử như vậy. Anh ấy sẽ luôn chăm sóc gia đình thay vì chơi bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *