Kiểm tra trống BKFC đang chờ Conor McGregor, Mike Perry chấp nhận thử thách Dillon Danis

Quyền Anh

Mike Perry đã tự khẳng định mình là ông vua không thể tranh cãi của làng quyền anh khỏa thân. Tại BKFC 56, anh đã đánh bại cựu binh UFC Eddie Alvarez bằng quả phạt góc ở hiệp hai. Sau trận đấu, anh ấy xuất hiện trên The MMA Hour do Ariel Helwani tổ chức. Hơn nữa, anh ấy tiếp tục nói về một cuộc chiến tiềm năng với Dillon Danis tại BKFC.

Mike Perry bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách thừa nhận những chi tiết mà Dillon Danis đã đưa ra để chống lại anh ta. “Tôi đánh giá cao sự quan tâm mà anh ấy có thể dành cho cô ấy,” Perry nói. Hơn nữa, ‘Platinum’ Mike khẳng định rằng Danis đang chú ý đến chiếc đai Vua khủng bố của anh ấy khi anh ấy nói rằng anh ấy thích nó.

Thêm vào đó, khi Ariel hỏi Mike Perry liệu Dillon có thực sự muốn làm điều đó không, cô ấy đã nhận được câu trả lời thú vị. “Tôi chưa bao giờ biết nó đập vào bàn của anh ấy,” Perry nói. Hơn nữa, ông giải thích rằng người đứng đầu BKFC, David Feldman có thể đưa ra mức lương xứng đáng cho ‘El Jefe’. “David Feldman không phải là trò đùa, bạn biết anh ấy đã nói gì với Conor, anh ấy giống như bạn của tôi, anh ấy sẽ đưa cho bạn bất kỳ số tiền nào bạn muốn, và có lẽ điều tương tự cũng xảy ra với Masvidal và có thể một chút với Dillon Danis,” Mike nói.

Anh ấy tiếp tục khen ngợi Dillon Danis vì sự cứng rắn mà anh ấy đã thể hiện trước Logan Paul. Perry tuyên bố rằng mặc dù Logan đã đánh bại Dillon nhưng anh ta vẫn không ngừng gây áp lực lên ‘The Maverick’. Hơn nữa, anh ta còn khiến Danis bị nghi ngờ vì màn trình diễn quyền anh không thể chấp nhận được của anh ta. Anh ấy khẳng định anh ấy có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với găng tay đấm bốc.

Thêm vào đó, Perry nói rằng cô ấy sẽ sẵn sàng đón nhận tất cả những lời nói đùa trên mạng xã hội mà Danis đưa ra. “Nếu anh ấy quan tâm, anh ấy sẽ bắt đầu nói những điều khó chịu đó với tôi và nhận được hàng tỷ lượt xem trên mạng xã hội…Tôi thất vọng vì điều đó,” võ sĩ tay không bất bại nói. Chúng ta sẽ chờ xem liệu Dillon có thực sự chấp nhận cuộc chiến này hay không.

Có vẻ như BKFC đã sẵn sàng cho Conor McGregor với tấm séc trắng. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem họ sẵn sàng trả cho Dillon Danis bao nhiêu.

BKFC nướng Dillon Danis vì thách đấu Mike Perry trong cuộc chiến thoát y

Dillon Danis được biết đến với những trò hề trên mạng xã hội chưa từng có. Mới đây, anh ta đã nói chuyện với X và gọi Mike Perry đến cuộc chiến không dùng ngón tay để tranh đai Vua khủng bố. Anh ấy đã đăng một bức ảnh chụp mình và Perry giao tiếp bằng mắt trong buổi quảng bá cho trận đấu của anh ấy với Logan Paul.

Chú thích cho bài viết đã đọc, “Hãy làm những đốt ngón tay trần cho thắt lưng.” Tuy nhiên, trong một diễn biến bất ngờ, BKFC tỏ ra không thương xót Danis khi họ phản hồi lại bài đăng của anh.

Tài khoản X của BKFC đã phản hồi bằng đoạn clip Michael Jordan nói: “Dừng lại. Nhận trợ giúp”. Đoạn clip cụ thể này được sử dụng làm meme để chế nhạo hoặc bày tỏ sự không đồng tình. Đây là một cú hích bất ngờ được tung ra bởi chương trình khuyến mãi quyền anh khỏa thân.

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ không mặn mà với cuộc chiến này. Thêm vào đó, họ có thể muốn có một trận chiến lớn giữa Mike Perry và Conor McGregor. Mặt khác, Dillon Danis vẫn chưa có phản ứng gì trước hành động nướng thịt tàn bạo này của BKFC. Bạn có hứng thú với cuộc chiến giữa Mike Perry và Dillon Danis không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *