Kim Kardashian thừa nhận không tham dự trận ra mắt Inter Miami của Lionel Messi cho Clout

Bóng đá

Nhân vật truyền thông Mỹ Kim Kardashian, cùng với hai con trai của cô, Saint và Psalm, đã có mặt khi Lionel Messi có trận ra mắt rất được mong đợi cho Inter Miami. Kim Kardashian tự hào chia sẻ rằng các con trai của cô là những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và cô thích cùng chúng đi xem các trận đấu trên khắp thế giới.

Lionel Messi đã có trận ra mắt rất được mong đợi cho Inter Miami tại Sân vận động DRV PNK ở Miami vào thứ Sáu. Khi người hâm mộ và những người nổi tiếng tụ tập để chứng kiến ​​sự kiện lịch sử, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và hai con trai của cô, một trong số đó tự hào tuyên bố mình là fan của Messi, là sự hiện diện đáng chú ý trong phòng VIP.

Dù chỉ ra sân vỏn vẹn 36 phút nhưng Messi đã tạo ra ảnh hưởng đáng kể cho Herons. Messi đã có trận ra mắt Inter Miami từ băng ghế dự bị, ghi một quả đá phạt trực tiếp ở phút 94 giúp đội MLS giành chiến thắng 2-1 trước Cruz Azul.

Cuộc phiêu lưu bóng đá của Kim Kardashian cùng con trai

Kim Kardashian thừa nhận rằng cô đi khắp thế giới để xem các trận đấu cùng con trai, một người rất hâm mộ thể thao. Ông tuyên bố, “Con trai tôi là một fan cuồng của Messi. Anh ấy đã rất hào hứng để xem nó ngày hôm nay. Con trai tôi bị ám ảnh bởi bóng đá. Khi được hỏi liệu anh có mong được gặp Messi không, Saint trả lời khẳng định.

Họ đã từng tham dự các trận đấu bóng đá trên khắp thế giới trong năm nay. Họ đến xem một trận đấu ở Paris, nơi Lionel Messi đã thi đấu trước đó. Ngoài ra, họ đã tương tác với Bukayo Saka khi xem Arsenal thi đấu với Sporting.

Hơn nữa, Kardashian cũng cởi mở về tình yêu bóng đá của bản thân và thừa nhận rằng có thời điểm, cô thường chơi bóng đá.

“Tôi đã chơi bóng trong 5 hoặc 6 năm ở vị trí thủ môn và tiền đạo. Tôi không tệ nhưng tôi thích nó, vì vậy tôi rất vui vì con trai tôi thích nó và chúng tôi có thể đến chơi cùng nhau. Họ rất phấn khích và điều đó làm tôi rất phấn khích. Tôi rất vui khi được ở đây cùng Victoria, David và mọi người”, anh nói.

Màn ra mắt của Messi chắc chắn là trải nghiệm khó quên với con trai Kim Kardashian. Lionel Messi, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới, đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người hâm mộ bóng đá trẻ tuổi, và con trai của Kim cũng không ngoại lệ. Người hâm mộ trẻ tuổi rõ ràng đã bị mê hoặc bởi điều kỳ diệu’con chí’ trên sân khi Messi thể hiện những khả năng đáng kinh ngạc của mình và chứng minh lý do tại sao anh ấy lại được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *