Kobe Bryant kết thúc cuộc tranh luận về GOAT bằng cách làm xấu mặt thần tượng Michael Jordan một cách thô lỗ và công khai

Bóng rổ NBA

Trong thế giới bóng rổ, cuộc tranh luận vĩ đại nhất mọi thời đại đã trở thành một câu chuyện không hồi kết. Dù là qua các chương trình trò chuyện hay sau các cuộc phỏng vấn sau trận đấu, mọi người luôn phải đối mặt với tình huống khó khăn khi chỉ chọn được một. Không còn nghi ngờ gì nữa, Kobe Bryant luôn có tên trong danh sách. Điều thú vị là chính ông đã kết thúc cuộc tranh luận này cách đây vài năm theo phong cách riêng của mình.

Quảng cáo

Trong Late Late Show, anh ấy đã mạnh dạn khẳng định mình là người giỏi nhất trong số họ, khiến người dẫn chương trình và người hâm mộ của anh ấy thích thú. Để cố gắng làm được điều đó, anh ấy đã đặt huyền thoại của mình xuống vị trí thứ hai. Tình bạn của Michael Jordan và Kobe Bryant là một trong những tình bạn mang tính biểu tượng nhất và nổi bật ngay cả trong cuộc trò chuyện cuối cùng của họ.

Quảng cáo

Các rắn mamba đen nói thẳng thừng, “Tôi là người giỏi nhất, Michael là người giỏi thứ hai, LeBron là người giỏi thứ ba”. Đặc biệt, điều khiến nhận định này càng thú vị hơn chính là suy nghĩ của chính ông vào năm 2013.

“Tôi không biết. Tôi hy vọng như vậy”, Bryant nói với ESPN khi được hỏi liệu anh có coi mình là cầu thủ Top 5 hay không. Kobe lúc đó không thể lọt vào top 5 đã dũng cảm xếp mình vào top 5. Sự khác biệt trong hai câu nói này là minh chứng cho sự quyết tâm không ngừng nghỉ và sự chăm chỉ của anh.

Kobe Bryant tự đưa mình đứng đầu danh sách GOAT

Hành trình trở thành ngôi sao NBA của Kobe Bryant không có gì đáng chú ý. Là một ngôi sao cấp ba, anh ấy bước vào giải đấu với khát vọng và không bao giờ bỏ cuộc. Ngay từ đầu, người hâm mộ đã coi anh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Quảng cáo

Ngôi sao của Lakers đã biến giấc mơ của mình thành hiện thực, thu về 5 chức vô địch NBA, 2 danh hiệu ghi bàn, một giải MVP mùa giải thường xuyên và 2 MVP NBA Finals. Nghĩ về sự khởi đầu khiêm tốn của mình, Kobe thừa nhận: “Nếu bạn nói với tôi như vậy [I’d finish my career as one of the 10 best players ever] thì tôi sẽ nói bạn điên rồi. Chỉ điên thôi. Khó tin”.

Anh ấy thực sự đã làm việc chăm chỉ khi khoác áo Lakers. Hành trình 20 năm ở NBA của Kobe là huyền thoại. Người hâm mộ vẫn đang tìm mọi cách để tỏ lòng tôn kính với anh ấy, bằng cách cứu bức tranh tường do anh ấy tạo ra hoặc phản đối tòa nhà thuộc về Kobe. Thậm chí ba năm sau cái chết đáng tiếc của anh, tên tuổi của Kobe Bryant vẫn gây xôn xao dư luận.

Quảng cáo

Thêm vào đó, trong chương trình, Corden, người nổi tiếng với những trò hề vui nhộn, đã cho Kobe một sự lựa chọn. Đó là trả lời một câu hỏi hoặc cắn lưỡi bò, một phép ẩn dụ lạ lùng nhưng thích hợp cho việc nói lưỡi.

Kobe bắt đầu câu trả lời của mình với “Bạn biết tôi sẽ trả lời gì nhưng tôi sẽ không trả lời vì khi đó mọi người sẽ ngồi đó và tranh cãi về điều đó”. Anh ấy tiếp tục tự coi mình là người giỏi nhất, tiếp theo là Michael Jordan và cuối cùng là LeBron James.

Ngay cả khi đang ở giữa một tình huống có thể dễ dàng trở thành một cuộc tranh cãi gay gắt, Kobe với đầu óc nhạy bén đã pha chút hài hước và đưa ra câu trả lời mang tính biểu tượng của mình.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *