Kobe Bryant thực hiện “A**hole Move” trên Shaquille O’Neal khiến Big Man 7’1 phải đối mặt với hàng triệu người

Bóng rổ NBA

Di sản của Kobe Bryant là không thể phủ nhận. Mặc dù anh ấy được nhiều người coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng như vậy ngay từ đầu. Năm tân binh của Bryant đã chứng kiến ​​​​anh bắn bốn quả bóng hơi trong Ván 5 của Bán kết Western Conference trước hàng triệu người. Không chỉ vậy, anh còn kéo một “Di chuyển một lỗ **” về đồng đội của mình Shaquille O’Neal.

Trong một cuộc phỏng vấn, Bryant được hỏi về những điều Shaq đã thì thầm trong những năm tháng của mình. Anh ấy đã trả lời rằng, “Tôi thậm chí còn không biết. Tôi đã không chú ý. Đối với tôi, đó là cái lỗ nhỏ ** của tôi. Dường như anh ta đang cố thì thầm điều gì đó khích lệ. Tôi có vẻ như tôi ổn”. Quyết định của Bryant tại nơi này đã khiến Shaq phải xấu hổ trước hàng triệu người.

“Airball Game” của Bryant năm 1997 đánh dấu thời điểm then chốt trong sự nghiệp NBA của anh bởi sau đó anh quyết tâm để lại dấu ấn. Sự khởi đầu khó khăn này đã thúc đẩy anh làm việc chăm chỉ hơn và điều đó chứng tỏ anh đã cống hiến hết mình trong suốt sự nghiệp. Một trong những câu nói nổi tiếng của Bryant, “Khi bạn biết thất bại là thế nào, quyết tâm theo đuổi thành công” tóm tắt cuộc hành trình của mình một cách hoàn hảo.

Anh ấy đã giành được 5 chức vô địch, 18 lần giành chức vô địch All-Star và một danh sách dài các giải thưởng. Bryant đã khắc tên mình vào lịch sử NBA, và ngay cả sau cái chết bi thảm của anh, di sản của anh vẫn được ghi nhớ theo nhiều cách. Cho dù đó là thông qua việc lắp đặt các bức tượng, cố gắng lưu giữ Bức tranh tường của anh ấy hay các bài đăng thông thường của người hâm mộ.

Kobe Bryant phớt lờ lời động viên của Shaquille O’Neal

Mặc dù Kobe Bryant bắn không phải một mà là bốn quả bóng bay, Shaq không hề nổi điên. Thay vào đó, anh rất ấn tượng khi Bryant quyết định làm điều gì đó mà không ai khác trong đội Lakers sẵn sàng làm. Trong cuộc phỏng vấn, Bryant đã đề cập đến việc anh ấy phớt lờ những lời động viên của Shaq, như anh ấy nói, “Tôi thậm chí còn không biết. Tôi không để ý”.

Thay vào đó, Shaq tiết lộ những gì anh nói với Bryant và khiến người hâm mộ choáng váng. Trong một cuộc phỏng vấn của ESPN, Shaq tiết lộ: “Anh ấy muốn trở nên vĩ đại; anh ấy muốn ở trong khoảnh khắc đó… Khi anh ấy đá trượt, tôi là người bắt anh ấy và nói, ‘Này, bây giờ mọi người đang cười nhạo bạn, nhưng một ngày nào đó mọi người sẽ sợ bạn khi bạn nhận được bóng ở sân. Giây cuối”.

Thêm vào đó, anh ấy nói rằng một điều anh ấy thích ở Bryant là anh ấy muốn điều đó. Diesel lớn đã chứng kiến ​​quyết tâm giành chiến thắng của Bryant trước bất kỳ ai khác. Mặc dù cả hai có một mối quan hệ phức tạp mà Shaq giải thích nhiều năm sau đó, nhưng người ta không thể phủ nhận rằng sự kết đôi của họ mang tính biểu tượng.

Cả hai đã cùng nhau giành được ba chức vô địch liên tiếp. Ngoài ra, họ đã nâng cao vị thế của Lakers như một trong những đội mang tính biểu tượng nhất của NBA. Shaq thậm chí còn thực hiện được ước mơ của Kobe vài năm sau đó bằng cách tự rèn luyện và thay đổi cơ thể để tốt hơn. Mặc dù thú vị “Di chuyển ** lỗ” về Shaq, bản thân Kobe Bryant có lẽ cũng không thể phủ nhận rằng hai người họ hợp nhau hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *