KSI so với Joe Fournier: Thời gian bắt đầu và Chi tiết phát trực tuyến ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và hơn thế nữa

Quyền Anh

Trong một trong những trận đấu giao nhau lớn nhất trong năm, KSI tái đấu với một võ sĩ chuyên nghiệp. Đối đầu với võ sĩ chuyên nghiệp Joe Fournier 9-0, JJ sẽ tìm cách thành công khi kẻ thù không đội trời chung Jake Paul của anh đã thất bại. Cùng với đó và hơn thế nữa, chúng ta hãy xem mọi thứ trong cửa hàng dành cho người hâm mộ.

Diễn ra tại OVO Arena, Wembley ở London, MF X DAZN 007 hứa hẹn sẽ là một trong những quân bài xuất sắc nhất của chương trình khuyến mãi. Với KSI phải đối mặt Joe Fournier Đây sẽ là thử thách lớn nhất của YouTuber, sẽ có nhiều cặp mắt tinh tường theo dõi các sự kiện vào tối thứ Bảy. Vì giai đoạn dẫn đầu của cuộc thi này rất căng thẳng, hãy chờ đợi hỏa lực ngang nhau từ cả hai võ sĩ sau khi chuông reo.

Tiếp theo chiến thắng của anh ấy trước FaZe Temperrr vào đầu năm naycái mà Chủ sở hữu của PRIME Hydration tìm mọi cách để cạnh tranh. Bởi vì một chiến thắng trước Fournier sẽ giúp ‘JJ’ đạt được mục tiêu cuối cùng của mình, cuộc chiến được chờ đợi từ lâu chống lại Jake Paul. Ngoài ra, thẻ sẽ có anh trai của KSI, Đặt nó xuống đối mặt rapper người Anh Swarmz trong sự kiện đồng chính của buổi tối. Tương tự như vậy, võ sĩ yêu thích của người hâm mộ và TikToker muối papi sẽ trở lại với MMA chuyên nghiệp trước đây, Anthony Taylor.

KSI so với Joe Fournier: Cách phát trực tuyến

Đối với những người đăng ký DAZN ở Hoa Kỳ, họ sẽ có thể mua thẻ trên DAZN PPV. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ ở Vương quốc Anh, DAZN sẽ mang đến cho những người đăng ký mới một ưu đãi giới thiệu đặc biệt có giới hạn thời gian chỉ trực tiếp trên DAZN.com. PPV, có giá £19, cộng với đăng ký DAZN một tháng, chỉ có sẵn với giá £0,99 trong thời gian giới hạn khi được mua bằng PPV trực tiếp trên DAZN.

KSI so với Fournier cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên DAZN PPV trên toàn thế giới bao gồm US ($19,99), CA (C$19,99), AUS (AUD $14,99), NZ (NZD $14,99), NLD (€9,99), MEX (M$180) . ), FR (€9,99), SWE (kr 105), DEN (kr 35), NOR (kr 50), FIN (€9,99) và BR (R$ 49,90) cũng như đăng ký một tháng cho dịch vụ DAZN .

KSI so với Fournier: Trận đấu ở đâu và khi nào nên xem

Như đã đề cập trước đây, Olajide ‘JJ’ Olatunji so với Joe Fournier dự kiến ​​​​sẽ diễn ra tại OVO Arena, Wembley, ở London vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng Năm.

Trận chiến đầu tiên trong đêm sẽ diễn ra lúc 7 giờ tối BST / 2 giờ chiều ET. Hơn nữa, KSI và Joe Fournier sẽ đi đến quảng trường đầu tiên lúc 9:30 chiều BST / 4:30 chiều ET. (khoảng). Như mọi khi, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời lượng của trận đấu trước đó.

MF x DAZN 007 Thẻ chiến đấu

Đến với thẻ chiến đấu, đây là những trận chiến khác nhau được xếp hàng cho người hâm mộ trong đêm. Mặc dù thứ tự chiến đấu phải như đã nêu, nhưng luôn có một số thay đổi vào phút cuối có thể xảy ra trong đêm chiến đấu.

Thẻ chính

KSI so với Joe Fournier

Deji vs. bầy đàn

Muối Papi so với Anthony Taylor

Tennessee Thresh đấu với Paigey Cakey

ViruZz đấu với DK Money

Bellsy nhỏ so với Lil Kymchii

Thẻ tạm ứng

WingsOfRedemption đấu với Boogie2988

Zuckles v. ‘Võ sĩ khách mời đặc biệt’

Luis Nestor so với Callum King

Ngô so với Unbaer

Bạn thích cuộc chiến nào nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *