Kỷ lục của Michael Jordan trước Kobe Bryant là gì?

Bóng rổ NBA

Mặc dù có một sự nghiệp NBA nổi bật, Kobe Bryant không thể thoát khỏi sự so sánh mà người hâm mộ đưa ra giữa anh và người hùng thời thơ ấu của anh, Michael Jordan. Trong những năm sau khi ra mắt NBA vào năm 1984, MJ đã phát triển thành cầu thủ NBA có ảnh hưởng nhất trong lịch sử. Một số thành tích đáng chú ý nhất của anh ấy bao gồm sáu MVP trong trận Chung kết và sáu danh hiệu ghi bàn. Kobe Bryant đã giành được năm chức vô địch trong đó có một chức vô địch ba than bùn, hai danh hiệu bổ sung và một chức vô địch.

Nhiều người đàn ông đến gần; anh chàng này rất thân với Michael Jordan và noi gương anh ấy trên sân về cách anh ấy nói chuyện, cách anh ấy đi bộ, cách anh ấy cư xử và cách anh ấy chơi trên sân bóng rổ“, Tracy McGrady nói. (giờ/t qua Báo cáo của Bleacher)

Michael Jordan và Kobe Bryant (Tín dụng hình ảnh: Twitter & Fox News)

Bryant đã học được từ Jordan những điều cơ bản để trở thành một đối thủ mạnh. Kobe từ một người mới bắt đầu quan sát sự xuất sắc trở thành một người thể hiện sự xuất sắc. Giữa Bryant và Jordan có 8 trận đối đầu.

Kobe Bryant bảo vệ lập trường của mình với thần tượng Michael Jordan

Bryant là tân binh trong lần gặp nhau đầu tiên, trong khi Jordan đang ăn mừng chức vô địch thứ tư. Sau khi nghỉ chơi bóng rổ, Jordan trở lại NBA với phong độ đỉnh cao, trong khi Bryant mới bắt đầu. Bryant chỉ ghi được 5 điểm nên chắc chắn không để lại ấn tượng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với 30 điểm, Jordan chứng tỏ anh vẫn là người giỏi nhất NBA.

Tổng số điểm của Bryant tăng lên bảy điểm trong trận tiếp theo nhưng Jordan vẫn duy trì vị trí dẫn đầu như trận đầu tiên của họ. Anh ấy đang phát triển và tiến bộ ở NBA. Jordan ghi 27 điểm, 4 rebound và có 4 kiến ​​tạo trong khi Kobe có 3 rebound và không kiến ​​tạo. Bất chấp màn trình diễn mạnh mẽ của Jordan, Lakers vẫn đánh bại Bulls với 16 điểm. Bryant bắt đầu đưa ra quyết định sau khi Jordan đánh bại anh ta trong một năm.

Trong trận đấu thứ ba của họ cùng nhau, Bryant đã dẫn dắt Lakers ghi được 33 điểm. Nhưng nỗ lực của anh là chưa đủ khi Bulls đánh bại Lakers một cách tàn nhẫn. Với 36 điểm hơn Bryant, Jordan có hiệu suất ghi điểm tổng thể ấn tượng nhất trong các trận đối đầu.

Trong những mùa giải tiếp theo, Mamba đã điều chỉnh lối chơi của mình và giành chiến thắng liên tiếp trước Michael Jordan. Mặc dù Bryant kém Jordan một chức vô địch nhưng anh ấy đã giành được quyền khoe khoang về trận đối đầu.

Liên quan đến 8 trận đấu với Jordan, Kobe có thành tích 5-3 trong sự nghiệp. Người gác đền của Los Angeles Lakers không chỉ đánh bại Michael Jordan của Washington Wizards; họ cũng chia ra 4 lần gặp nhau khi Jordan dẫn dắt Chicago Bulls vào những năm 1990.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *