Kỷ lục hoàn hảo của Brock Lesnar tại Summerslam là mối quan tâm lớn đối với Cody Rhodes

WWE

Siêu sao WWE Brock Lesnar đã tấn công Cody Rhodes trong tập mới nhất của WWE RAW và khiến ‘The American Nightmare’ sụp đổ trước mặt gia đình anh ở quê nhà Atlanta.

Trong phân đoạn mở đầu của tập RAW ngày 17 tháng 7, Cody đã mở đầu chương trình để nhận được một số câu trả lời từ Lesnar. Nhạc của The Beast bắt đầu nhưng Brock không xuất hiện nên Cody quay vào hậu trường. Khi Cody vào hậu trường, anh bị Brock tấn công bằng một chiếc ghế thép.

Hai siêu sao tiếp tục ẩu đả và quay trở lại sàn đấu. Khi họ quay trở lại võ đài, Brock đánh F5 và khóa kimura vào Cody. Sau khi làm tất cả những điều này trước mặt mẹ của Cody Rhodes, Brock đã chấp nhận lời thách thức của Cody để thi đấu trong Đêm lớn nhất của mùa hè.

Brock tấn công Cody (Tín dụng- WWE và CBS Sports)

Brock và Cody cuối cùng sẽ đối đầu với nhau trong một trận đấu đỉnh cao tại PLE. WWE SummerSlam 2023 sẽ diễn ra tại Ford Field ở Detroit vào ngày 5 tháng 8 năm 2023. Với tất cả sự cường điệu xung quanh cuộc chiến của họ, thành tích hoàn hảo của Lesnar tại Summerslam là mối quan tâm lớn đối với Cody Rhodes.

Brock Lesnar đã tham gia 11 trận SummerSlam trong suốt sự nghiệp WWE của mình. “The Beast” đã sáu lần xuất hiện ở vị trí đầu bảng. Chiến thắng của anh ấy đã vượt qua các huyền thoại WWE The Rock, Triple H, CM Punk, John Cena và Randy Orton.

Chiến thắng SummerSlam 2017 của anh ấy đến trong trận đấu bốn bên Fatal với Roman Reigns, Samoa Joe và Braun Strowman. Nhìn vào thành tích của Lesnar tại SummerSlam, Cody có thể phải làm điều gì đó phi thường để giành chiến thắng. (Thông qua- Twitter)

Brock Lesnar nguyền rủa trực tiếp trên truyền hình trước khi đối mặt với Cody Rhodes tại Summerslam

Brock Lesnar không được biết đến với kỹ năng cầm mic và hạ gục đối thủ chỉ nhờ phong cách chiến đấu của mình. Vì lý do này, Brock đã nhờ Paul Heyman giúp cầm mic trong một thời gian dài ở WWE.

Brock tất cả các thời gian này
Brock trong những năm qua (Tín dụng: Wrestleview.com và YouTube)

Tuy nhiên, gần đây, The Beast cũng đã tự mình cầm mic. Kỹ năng cầm mic của anh trong “The Cowboy Gimmick” đã gây chấn động thế giới WWE. Trong tập WWE RAW ngày 17 tháng 7 gần đây, Lesnar đã vượt quá giới hạn khi chửi thề trực tiếp trên truyền hình trước khi đối mặt với Cody Rhodes tại Summerslam.

Lesnar đã tấn công Cody Rhodes vào tập ngày 17 tháng 7 của Monday Night Raw. Sau cuộc tấn công này, trận đấu chính thức diễn ra giữa các siêu sao cho WWE Summerslam 2023. Khi Brock lui vào hậu trường sau khi tấn công Cody tại quê hương của anh ấy, “The Beast” đã nói, “Hẹn gặp lại tại SummerSlam, F*CKFACE.”

Brock Lesnar và Cody Rhodes là hai trong số những siêu sao lớn nhất của WWE, và vẫn còn phải xem WWE xử lý mối thù truyền kiếp này như thế nào khi bước vào WWE SummerSlam. Sẽ rất thú vị khi xem WWE kết thúc mối thù SummerSlam của họ như thế nào, vì WWE không muốn làm cho một trong hai người trông yếu ớt trong đêm lớn nhất của mùa hè, WWE SummerSlam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *