Kỷ lục quyền anh Walton Javon “Wanna”: Sự cường điệu đằng sau Euphoria Ngôi sao Zendaya và võ sĩ mới nhất Jake Paul có đúng không?

Quyền Anh

Most Valuable Promotions (MVP) là một công ty quảng bá quyền anh được thành lập bởi võ sĩ quyền anh Jake Paul, người có ảnh hưởng nổi tiếng, cùng với cố vấn của anh ấy là Nakisa Bidarian vào năm 2021. Bản thân Paul đã là một tên tuổi lớn trong làng quyền anh thế giới kể từ khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp trên võ đài. MVP gần đây đã ký hợp đồng với Javon “Wanna” Walton, người được biết đến nhiều nhất với vai diễn ‘Gạt tàn’ trong loạt phim nổi tiếng Euphoria của HBO.

Một sự thật ít được biết đến về Walton là ông được coi là một tay đấm cừ khôi. Theo ESPN, anh ấy đã thi đấu trong một số giải đấu quyền anh nghiệp dư và có hơn 80 trận đấu. “Wanna” Walton, người thi đấu ở hạng 125 lbs thậm chí đã tham gia 5 Giải vô địch Bang Georgia.

Có nhiều chiến thắng trong giải vô địch quyền anh nghiệp dư trẻ, Walton cũng là vận động viên hai lần giành huy chương bạc Olympic trẻ quốc gia. Trong khi đó, theo BoxRec, cầu thủ 17 tuổi đã thắng 3 trong 6 trận đấu của mình và đã không thi đấu kể từ tháng 6/2018.

Jake Paul, bản thân là một võ sĩ nổi tiếng, đã nhận ra tiềm năng của Walton và coi anh ta là gương mặt đại diện cho các môn thể thao đối kháng trong thập kỷ tới. Theo một báo cáo của ESPN, MVP có thể sẽ ra mắt quyền anh chuyên nghiệp vào năm 2024. Cho đến lúc đó, anh ấy sẽ được hỗ trợ bởi các chương trình khuyến mãi để nâng cao thương hiệu cá nhân và kết thúc sự nghiệp nghiệp dư của mình.

“Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ và làm việc trong phần lớn cuộc đời mình cho đến bây giờ,” Walton nói trong một tuyên bố. “MVP giống như gia đình, và điều đó rất quan trọng với tôi.”- ngôi sao Euphoria thêm vào.

Theo kế hoạch, Javon “Wanna” Walton có thể sẽ ra mắt vào ngày 2/8 trong buổi tập mở cho trận đấu quyền anh giữa Jake Paul và Nate Diaz tại Dallas.

Javon “Wanna” Walton mơ ước được đại diện cho Hoa Kỳ tại Thế vận hội

Javon ”Wanna” Walton đã chia sẻ rằng ước mơ lớn nhất của anh ấy là đại diện cho đất nước của mình tại Thế vận hội. Ngoài quyền anh, Walton còn có thành tích khủng ở môn thể dục dụng cụ. Theo ngôi sao trẻ, anh ấy muốn được công nhận trong tất cả các môn thể thao mà anh ấy chơi. Được biết, cô ấy được đặt tên là “Wanna” vì cô ấy muốn làm mọi thứ.

Biệt danh này là đúng, vì nam diễn viên nổi tiếng đã ký hợp đồng quảng cáo quyền anh ở tuổi 17, khiến anh ấy trở thành người đăng ký trẻ nhất của MVP. Vào tháng 11 năm ngoái, Walton cũng trở thành người trẻ tuổi nhất nhận được thương hiệu Nike Jordan.

Javon ‘Wanna’ Walton (Tín dụng: Instagram)

Ngoài ra, ngoài vai một tay buôn ma túy 12 tuổi trong chương trình Euphoria từng đoạt giải thưởng của HBO, Javon còn đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như ‘The Umbrella Academy’ và ‘Samaritan’.

Như Jake Paul đã mô tả trong tuyên bố của mình, ‘Wanna’ là tương lai của MVP và quyền anh chuyên nghiệp. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với tài năng trẻ đến từ Atlanta sau khi anh ấy ra mắt vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *