Kỷ lục UFC của Charles Oliveira tại Canada gây lo ngại trước trận đấu với Beneil Dariush tại UFC 289

UFC

Charles Oliveira là một cái tên nổi tiếng khi nói đến UFC. Oliveira có nhiều chiến thắng trong kỷ lục của mình trong suốt sự nghiệp chiến đấu của mình. Nhưng điều đó dường như không đúng khi nói đến nơi anh ấy chiến đấu. Có vẻ như Canada đã không tỏ ra may mắn cho võ sĩ này.

Nhà cựu vô địch hạng nhẹ có thành tích chuyên nghiệp 33-9. Nhưng có vẻ như võ sĩ đã thua cả bốn trận đấu mà anh ta tham gia ở Canada kể từ khi bắt đầu sự nghiệp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Charles Oliveira (@charlesdobronxs)

Oliveira chịu trận thua đầu tiên tại Montreal vào năm 2010 trước Jim Miller, nơi anh ấy thua bằng đầu gối. Tiếp theo Oliveira chiến đấu với Cub Swanson ở Toronto. Trong trận đấu đó, Oliveira đã bị loại trực tiếp và anh ấy cũng bị trượt cân trong trận đấu.

Sau đó, Oliveira đối mặt với Max Hollaway ở vị trí sự kiện chính đầu tiên của anh ấy. Thật không may, võ sĩ đã thua trận đó vì chấn thương thực quản ở Saskatoon vào năm 2015.

Và trong trận thua gần đây nhất, Oliveria đã thua Anthony Pettis ở Vancouver bằng đòn chém nghẹt thở vào năm 2016.

Chiến đấu với Beneil Dariush có phải là rủi ro đối với Charles Oliveira không?

Charles Oliveira đã sẵn sàng đối đầu với đối thủ hạng nhẹ Beneil Dariush Thứ bảy này tại UFC 289. Và thật thú vị, cuộc chiến sẽ diễn ra tại Roger Arena ở Vancouver.

Trận đấu ban đầu được cho là diễn ra vào ngày 6 tháng 5 tại UFC 288. Nhưng theo ESPN, Oliveira rút lui vì chấn thương nhẹ. Giờ đây, các võ sĩ một lần nữa sẵn sàng chiến đấu để có cơ hội tranh đai hạng nhẹ UFC trước nhà vô địch, Islam Makhachev.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Schmo, Dariush tiết lộ rằng UFC 288 không phải là lần đầu tiên trận đấu của bộ đôi này bị hủy bỏ.

“Bạn biết đây không phải là đơn đặt hàng đầu tiên của chúng tôi. Bạn biết đấy, một lần tôi được đề nghị cho anh ấy và tôi nghĩ anh ấy đã nói không. Sau đó, có lần thứ hai anh ấy chấp nhận nó và rồi dừng lại. Anh ấy đã chiến đấu với Tony Ferguson sau đó. Vì vậy, đây là lần thứ ba, vì vậy tôi chỉ thất vọng vào thời điểm này.”

Beneil Dariush đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng hạng nhẹ UFC, theo bảng xếp hạng được công bố vào ngày 24 tháng 10 năm 2022. Võ sĩ gốc Iran hiện đang giữ thành tích ấn tượng 22-4 mà anh tích lũy được kể từ khi bắt đầu sự nghiệp MMA chuyên nghiệp vào năm 2009.

Charles Oliveira đã thua nhiều trận vì khuất phục. Nhưng Oliveria cũng có thành tích đã được chứng minh là chiến thắng nhiều trận giao tranh bằng khuất phục cũng như TKO. Mặt khác, Dariush dường như cũng khá hiệu quả khi phục tùng.

Bây giờ chỉ còn thời gian để chúng ta chứng kiến ​​cuộc chiến. Bạn nghĩ Canada sẽ ủng hộ Oliveira lần này hay bạn nghĩ Canada sẽ ủng hộ Dariush?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *