“Kỷ nguyên ly hôn Sincaraz”- Sự đối đầu đầy tội lỗi của Carlos Alcaraz-Jannik có bước chuyển biến thú vị khi người hâm mộ cáo buộc Alcaraz bị ám ảnh tội lỗi trong giải Trung Quốc mở rộng

Quần vợt

Jannik Sinner và Carlos Alcaraz có một sự cạnh tranh thú vị đang phát triển trên đường đua quần vợt. Họ đã đấu với nhau sáu lần, mỗi người đều thắng ba trận. Sinner đã thắng trận cuối cùng tại Miami Open 2023. Cùng độ tuổi nên cả hai là bạn tốt ngoài sân đấu. Niềm đam mê cháy bỏng và sự cống hiến của họ cho môn thể thao này cũng vậy.

Quảng cáo

Cả hai vừa đến Bắc Kinh để tham dự sự kiện ATP 500. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi được thấy họ cùng nhau tập luyện cho các buổi tập đã định tại địa điểm tổ chức giải đấu. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, người ta thấy Sinner đang tập luyện ở một võ đài khác với Alcaraz. Người hâm mộ quần vợt bật cười vì có vẻ như Sinner đang cố tránh Alcaraz tại China Open 2023.

Có nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ quần vợt. Thậm chí, một fan còn nói đùa rằng: “Thời đại ly hôn Sincaraz,” gợi ý về ý tưởng rằng họ có thể chia tay nhau như những người bạn.

Quảng cáo

Một fan khác chia sẻ “Một buổi tập trên sân trung tâm với Alcaraz được lên kế hoạch vào buổi chiều ở Bắc Kinh, nhưng Jannik hiện đang tập luyện trên sân số 3.”

Quảng cáo

Những người hâm mộ quần vợt cảm thấy buồn cười khi Sinner tránh được Alcaraz, với một câu nói, “Ám ảnh Carlitos (như mọi khi) ít nhất không có vấn đề gì về thể chất.”

Vì vậy, mặc dù người hâm mộ đã chia sẻ những khoảnh khắc “ly hôn” và “ma” hài hước khi tập luyện tại China Open, nhưng có vẻ như Sinner và Alcaraz vẫn là bạn tốt ngoài sân đấu. Jannik Sinner, người xếp thứ 7 thế giới, đang chuẩn bị đối đầu với Dan Evans của Anh tại China Open 2023, trong khi Carlos Alcaraz, số một thế giới. 2, sẽ đối đầu với tay vợt người Đức Yannick Hanfmann.

Kẻ tội đồ Jannik ở Alcaraz

Những người hâm mộ quần vợt đã vẽ ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Sinner và Alcaraz sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, Sinner không hề nao núng trước những đối thủ vượt trội về thứ hạng cũng như danh hiệu giành được.

Quảng cáo

Anh ta cũng đã thể hiện khả năng đánh bại Alcaras nhiều lần trong quá khứ. Tội nhân khẳng định, “So sánh với anh ấy là đáng khích lệ, nhưng hiện tại anh ấy ở đẳng cấp cao hơn tôi, nhìn thấy những gì anh ấy đã giành được và anh ấy đang ở đâu.”

Tuy nhiên, Pendosa không lùi bước. Anh tự tin tuyên bố “Tuy nhiên, tôi đã chứng tỏ rằng tôi có thể đánh bại anh ta.” Trong khi Alcaraz có thể chiếm thế thượng phong trong kế hoạch hiện tại, thì quyết tâm và sự tự tin của Sinner khiến cho cuộc cạnh tranh của họ trở nên thú vị. Người hâm mộ đang mong chờ chặng tiếp theo trong cuộc so tài của họ, có lẽ ngay tại China Open!

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *