Kỳ phùng địch thủ giữa John Cena và Dwayne Johnson: Cena hối hận về những bình luận trước đây về The Rock

WWE

John Cena có một sự cạnh tranh khốc liệt với Dwayne Johnson trong WWE, nơi hai huyền thoại chiến đấu với nhau và những di sản của họ trong công ty. Thủ lĩnh của Cenation, lúc đó là một đô vật toàn thời gian, đã nhiều lần chỉ trích Rock trên mic vì đã chọn Hollywood thay vì vòng tròn bình phương. Tuy nhiên, ông hối hận về những bình luận của mình nhiều năm sau đó.

Tại WrestleMania 28 năm 2012, The Rock đối đầu với nhà vô địch thế giới 16 lần trong trận đấu được mệnh danh là ‘Một lần trong đời’. Cena, người đang đứng đầu cuộc chơi của anh ấy vào thời điểm đó, đã chắc chắn nói với The Brahma Bull rằng anh ấy cảm thấy thế nào về việc từ bỏ võ đài để theo đuổi sự nghiệp ở Hollywood.

Trong khi Johnson thắng trận đầu tiên vào năm 2012, WrestleMania 29 một lần nữa chứng kiến ​​hai biểu tượng đối đầu. Ngôi sao của Kỷ nguyên xâm lược tàn bạo đã đánh bại huyền thoại của Kỷ nguyên thái độ khi cả hai đứng giơ tay vào cuối đêm.

Nhiều năm sau, khi John Cena cũng đã nhảy vào Hollywood, có vẻ như tất cả những điều anh nói với The Rock đã trở thành sự thật với chính anh. Trong khi nói chuyện tại Hạnh PhúcBuồnBối Rối podcast, nhà vô địch thế giới 16 lần hiện thấy những bình luận của anh ấy là đạo đức giả vì nghĩ rằng anh ấy ích kỷ.

“Tôi đã ích kỷ và tôi đã tham gia WWE vào thời điểm đó và không có bất kỳ khái niệm nào về sự phát triển hay quan điểm của người khác – tôi đã nhận xét của Dwayne [about the business] như không trong sạch,John Cena nói. “Giống như, tôi thật đạo đức giả vì tôi vẫn yêu WWE và không thể đi mọi lúc. Và tôi chỉ không nhìn thấy nó. Tôi rất ích kỷ.”

Cena cũng thừa nhận rằng những vấn đề anh gặp phải với Dwayne Johnson nên được giải quyết riêng tư thay vì công khai. Trưởng nhóm Cenation kể từ đó đã trở thành một cái tên quen thuộc trong giới diễn xuất và đảm nhận nhiều vai diễn. Bộ phim mới nhất của anh ấy, nhanh lên Xđược phát hành tại các rạp vào ngày 19 tháng 5 và cũng được cho là đánh dấu sự trở lại của Dwayne Johnson với loạt phim.

Trận đấu WWE tiếp theo của John Cena và Dwayne Johnson: Họ sẽ đấu vật lần nữa?

Các huyền thoại WWE John Cena và Dwayne Johnson hiện đang bị ràng buộc với một chiến thắng mỗi người trong chương trình khuyến mãi. Trong hai trận đấu mà họ đối đầu, The Rock đã chơi tốt hơn nhà vô địch thế giới 16 lần ở hiệp đầu tiên nhưng lại để thua ở hiệp thứ hai. Với việc John Cena cũng là một đô vật bán thời gian trong những năm gần đây, người hâm mộ rất muốn thấy họ khóa sừng một lần nữa. Tuy nhiên, điều đó có vẻ khó xảy ra.

Bất chấp những tin đồn nặng nề rằng Dwayne Johnson sẽ trở lại công ty cho trận đấu với Roman Reigns tại WrestleMania 39, điều đó đã không thành sự thật. Brahma Bull được cho là đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không thể lấy lại phong độ cho trận đấu. Cena gần đây cũng nhận xét rằng việc tham gia võ đài trở nên khó khăn hơn mặc dù đã biểu diễn tại WrestleMania 39.

Cena và Johnson, lần lượt là 46 và 51, dường như không tìm được thời gian và thể lực cho trận chiến cuối cùng, do lịch trình bận rộn của họ ở Hollywood. Hai người đàn ông lúc này dường như phải liên kết với nhau để giải quyết bế tắc. Vì là bạn tốt ngoài màn ảnh nên hai huyền thoại có thể không ngại bắt tay nhau và coi đó là một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *