Kylian Mbappe không thể kiểm soát cảm xúc của mình sau khi Giannis Antetokounmpo đề nghị chơi bóng cho Al-Hilal với mức phí lớn

Bóng rổ NBA

Ngôi sao NBA Giannis Antetokounmpo đã ngỏ ý với Al-Hilal sau khi nghe được lời đề nghị kỷ lục của đội bóng Ả Rập dành cho Kylian Mbappe.

Mbappe đã bị PSG bán sau khi siêu sao này quyết định không gia hạn hợp đồng hiện tại có thời hạn đến năm 2024. Danh sách chuyển nhượng thu hút rất nhiều sự chú ý và Câu lạc bộ Al-Hilal của Saudi Pro League đã đưa ra lời đề nghị kỷ lục cho PSG và Mbappe.

Theo báo cáo, Al-Hilal đã đề nghị PSG mức phí 332 triệu đô la, đây sẽ là một kỷ lục mới, đồng thời cung cấp cho Mbappe 775 triệu đô la cho một mùa giải ở Saudi Pro League.

Lời đề nghị lớn thậm chí còn thu hút sự chú ý của các vận động viên ngoài bóng đá, bao gồm cả ngôi sao NBA Giannis Antetokounmpo, người đã đùa trên Twitter, “Al Hilal, anh có thể đưa tôi đi. Tôi trông giống Kylian Mbappe”. Ngôi sao người Pháp đã nhìn thấy phản hồi và đã tweet cho ngôi sao Milwaukee một câu trả lời:

Mbappe và Giannis đã là bạn trong một thời gian và họ đã được nhìn thấy đi cùng nhau nhiều lần kể từ năm 2020. Giannis đã đến thăm Paris để tham dự một trận đấu NBA vào năm 2020 và đội PSG đã có mặt tại trận đấu để xem siêu sao này thi đấu. Cả hai cũng được nhìn thấy chia sẻ tình yêu của họ khi họ trao đổi đôi giày có chữ ký sau trận đấu triển lãm NBA năm 2022.

Cuộc trò chuyện giữa các ngôi sao về động thái của Ả Rập Xê Út đã thu hút rất nhiều sự chú ý, khi dòng tweet trích dẫn của Mbappe được hơn 1 triệu người thích và dòng tweet gốc của Giannis cũng nhận được hơn 700 nghìn lượt thích.

Kylian Mbappe vs Giannis Antetokounmpo: Giá trị ròng và so sánh tiền lương

Cả Kylian Mbappe và Giannis Antetokounmpo đều là những vận động viên giỏi nhất trong môn thể thao tương ứng của họ và do đó, họ nhận được mức lương cao tại các đội hiện tại của họ.

Vào tháng 3 năm 2023, tờ báo L’Équipe của Pháp đã công bố bảng xếp hạng lương tại Ligue 1 và tiết lộ rằng Mbappe kiếm được khoảng 6,7 triệu đô la mỗi tháng.

Để so sánh, Giannis Antetokounmpo đã ký hợp đồng 5 năm với Milwaukee Bucks vào tháng 12 năm 2020 với giá 228 triệu đô la, với mức lương trung bình hàng tháng là 3,75 triệu đô la.

Theo các báo cáo mới nhất, giá trị tài sản ròng của Kylian Mbappe vào năm 2023 được ước tính vào khoảng 180 triệu USD. Giá trị ròng này có được từ hợp đồng béo bở của anh ấy với PSG và xác nhận với các thương hiệu như Nike và Hublot. Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Giannis được ước tính là từ 70 đến 110 triệu đô la, với một số báo cáo đưa ra các con số khác nhau.

Cả hai vận động viên vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao và giá trị ròng tương ứng của họ có thể sẽ tiếp tục tăng. Hợp đồng hiện tại của Giannis sẽ hết hạn vào năm 2025, trong khi Kylian Mbappe sẽ chuyển đến vào mùa hè này, điều này sẽ dẫn đến mức lương của anh ấy sẽ tăng lên rất nhiều.

LeBron James muốn Saudi Move sau khi nghe lời đề nghị cho Kylian Mbappe

Giannis không phải là VĐV duy nhất được Saudi Arabia quan tâm sau khi nghe lời đề nghị của Al-Hilal. Huyền thoại NBA LeBron James cũng chia sẻ suy nghĩ của mình trên Twitter sau khi biết về báo cáo liên quan đến lời đề nghị.

LeBron đã chia sẻ một cảnh trong bộ phim mang tính biểu tượng “Forrest Gump”, trong đó có thể thấy Tom Hanks đang chạy về phía một thứ gì đó. LeBron đã viết, “Tôi đang trên đường đến Ả-rập Xê-út thì họ gọi điện cho @RichPaul4 & @mavcarter cho hợp đồng 1 năm đó!”

Siêu sao của La Lakers cũng đã gắn thẻ đối tác kinh doanh của mình, Rich Paul và Maverick Carter, lặp lại cùng một thông điệp mà Giannis đã trêu chọc trong tweet của mình.

Ả Rập Xê Út đã ghi dấu ấn trong các môn thể thao phổ biến như bóng đá và gôn. Có lẽ đã đến lúc họ hướng tới NBA, đặc biệt là khi chứng kiến ​​phản ứng như vậy từ những siêu sao như Giannis và LeBron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *