Kylian Mbappe sẽ tới Real Madrid? Ngôi sao PSG giàu 180 triệu đô theo Lionel Messi, Neymar ra đi

Bóng đá

Real Madrid phải đối mặt với sự không chắc chắn về khả năng ký hợp đồng với Galactico vào mùa hè này, vì câu lạc bộ thường ký hợp đồng với một cầu thủ hàng đầu mỗi năm. Mặc dù có nhiều tin đồn về Jude Bellingham như một động thái khả dĩ, nhưng có rất ít đảm bảo rằng Real Madrid và Borussia Dortmund có thể đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng phù hợp.

Mặc dù đã ký gia hạn hợp đồng vào năm ngoái, Kylian Mbappe vẫn liên tục được liên kết với việc rời Paris Saint-Germain, làm dấy lên những tin đồn liên tục về khả năng chuyển đến Real Madrid. Bất chấp mối quan hệ hợp đồng với PSG cho đến ít nhất là năm 2024, những đồn đoán về tương lai của Mbappe vẫn tiếp tục.

Với việc Lionel Messi sắp rời PSG và Neymar được liên kết với nhiều câu lạc bộ khác nhau, mọi con mắt đang đổ dồn vào Mbappe để xem anh sẽ kết thúc ở đâu. Khả năng tan rã của bộ ba MMN (Messi, Mbappe & Neymar) tại PSG, những người có thể tạo thành một bộ ba đáng gờm, càng làm tăng thêm sự hấp dẫn.

Real Madrid vẫn quan tâm, theo dõi sát sao tình hình của Mbappe, cho thấy họ tiếp tục ngưỡng mộ cầu thủ người Pháp.

Ở mùa giải trước, Mbappe có vẻ sẽ gia nhập Real Madrid, khi đám đông ở Santiago Bernabeu vỗ tay, dự đoán sự xuất hiện của anh ấy, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè năm 2022. Tuy nhiên, anh ấy đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi chọn gia hạn hợp đồng với PSG, thay đổi thời hạn. quá trình chuyển giao dự kiến ​​​​của mình.

Đuổi theo các thiên hà: Real Madrid tiếp tục quan tâm đến Kylian Mbappe

Hợp đồng hiện tại của Kylian Mbappe hết hạn vào cuối mùa giải 2023/24 nhưng anh có tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên, anh ấy phải đối mặt với quyết định vào tháng 7 về việc có nên cam kết với Paris Saint-Germain cho đến năm 2025 hay khám phá các cơ hội khác với tư cách là cầu thủ tự do hay không.

Các báo cáo từ L’Équipe cho rằng Mbappe sẽ nhận được một khoản tiền thưởng đáng kể cho lòng trung thành trong một mùa giải nữa trước khi rời PSG mà không mất phí chuyển nhượng. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ có một cơ hội cuối cùng để giúp câu lạc bộ đạt được thành công tại Champions League mà những ông chủ người Qatar của họ khao khát.

Mundo Deportivo cho rằng Real Madrid sẽ ra tay chiêu mộ Mbappe nếu có cơ hội để anh rời Paris Saint-Germain. CLB Tây Ban Nha được cho đang chờ đánh giá tình hình của Mbappe, sẵn sàng theo đuổi cầu thủ người Pháp nếu có cơ hội. Tuy nhiên, việc thuyết phục Giám đốc điều hành của PSG, Nasser Al-Khelaifi tham gia vào các cuộc đàm phán có thể là khía cạnh thách thức nhất của bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào.

Rất khó có khả năng Al-Khelaifi sẵn sàng để cầu thủ được đánh giá cao của mình ra đi, đặc biệt là với tuyên bố gần đây của Mbappe về mong muốn ở lại Pháp. Nếu Real Madrid giành được chữ ký của Kylian Mbappe dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2024, thì đó có thể là một trong những thương vụ phi thường nhất trong lịch sử bóng đá.

Điều quan trọng đối với Los Blancos là giữ vững lập trường và không vượt lên trên khát vọng của họ. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã đến và đi trong bóng đá, bằng chứng là câu chuyện chuyển nhượng Mbappe vào mùa hè năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *