Kyrie Irving chấn thương: Tại sao Kyrie không chơi trong trận đấu trước mùa giải của Dallas Mavericks với Minnesota Timberwolves?

Bóng rổ NBA

Tình trạng chấn thương của Kyrie Irving vốn đã gây lo ngại cho người hâm mộ Dallas Mavericks dù mùa giải NBA 2023-2024 vẫn chưa bắt đầu. Như nhiều người hâm mộ chắc chắn đã biết, Irving đã được chuyển từ Brooklyn Nets sang Dallas Mavericks vào cuối mùa giải trước.

Mặc dù nhiều chuyên gia NBA dự đoán rằng sự kết hợp giữa Irving và Luka Doncic sẽ nâng cao cơ hội vô địch NBA của Mavericks, nhưng đội bóng này lại sa sút trầm trọng về mặt xếp hạt giống và không thể giành quyền tham dự vòng play-off NBA.

Kể từ đó, Mavericks quyết định đề nghị Kyrie một hợp đồng mới và giữ anh ở lại trong tương lai gần. Tuy nhiên, chấn thương mới nhất của anh khiến nhiều người băn khoăn liệu Dallas Mavericks có đưa ra quyết định đúng đắn hay không. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Kyrie Irving gặp chấn thương gì?

Vì mùa giải NBA thậm chí còn chưa bắt đầu nên người hâm mộ hơi lo lắng khi biết rằng Kyrie đã không thi đấu trong trận đấu thứ hai trước mùa giải của đội với Minnesota Timberwolves. Mặc dù vẫn còn vài tuần nữa mới bắt đầu mùa giải thông thường, nhưng đây chắc chắn có vẻ là một dấu hiệu xấu đối với một đội đang tìm kiếm một khởi đầu mới và xây dựng sự ăn ý.

Những người hâm mộ đã theo dõi các trận đấu trước mùa giải sẽ biết rằng Dallas Mavericks sẽ đối đầu với Minnesota Timberwolves trong hai trận đấu đầu tiên của họ. Trận đấu đầu tiên của họ kết thúc với thất bại nặng nề với tỷ số chung cuộc là 111-99.

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người hâm mộ Kyrie Irving, ngôi sao Mavs chỉ ghi được 2 điểm, 2 kiến ​​tạo và 1 rebound trong 14 phút thi đấu. Vài giờ sau khi trận đấu kết thúc, các báo cáo nhanh chóng xuất hiện, tiết lộ rằng Irving đã bị chấn thương háng và sẽ không thi đấu trong trận thứ hai với Timberwolves.

Việc để Irving bị tổn hại trên sân có thể khiến Mavericks bị tổn thương; cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của họ. Tuy nhiên, đội vẫn thua trận thứ hai trước Timberwolves dù Kyrie không thi đấu ở trận đó.

Vì không có động lực để giành chiến thắng trong các trận đấu trước mùa giải, chúng ta có thể hiểu tại sao Mavs lại thua hai trận liên tiếp trước Timberwolves. Tuy nhiên, người hâm mộ hiện đang lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Kyrie và hy vọng anh sẽ có thể nhanh chóng trở lại đội bóng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *